Tin được không? Cô bé "gỡ gạc tiền may đồ" đã trở thành giám đốc xinh đẹp

doc bao truc tuyen

Tin được không? Cô bé "gỡ gạc tiền may đồ" đã trở thành giám đốc xinh đẹp

Từ một cô bé chắt chiu tiền tiết kiệm để may bộ đồ cosplay, sau gần 10 năm nỗ lực, Khánh Chi trở thành "nữ hoàng cosplay Việt", đồng thời là một nữ giám đốc được nhiều người nể phục.

Xuất phát điểm chỉ là cô gái nhỏ cho thuê vài món đồ cosplay, giờ đây cô gái Hà Thành đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến và được fan hâm mộ khen ngợi là "nữ hoàng cosplay Việt".

“Lúc mới chập chững cosplay , mình rất ngây thơ khi nghĩ rằng mỗi coser chỉ có 1 bộ đồ cos , sau đó mới biết là mỗi fes họ đi 1 bộ khác nhau , lúc đấy mình hơi hoảng vì ko biết làm sao đủ tiền để may đồ cho từng fes . Bộ cosplay đầu tiên cũng là số tiền tiết kiệm rất lâu mới đủ may của mình ” – Khánh Chi tâm sự. 

Để “gỡ lại” chút tiền may đồ, cô bé Khánh Chi ngày đó đã cho thuê những bộ có sẵn của mình.

Thời gian cứ thế trôi qua để rồi từ 3,4 bộ cos ban đầu trờ thành một shop cho thuê trang phục tiếng tăm không chỉ ở Hà Nội mà trên mọi miền đất nước.


Hiện tại, cô bạn 9x này đang nắm giữ cương vị giám đốc của công ty cổ phần thời trang và thương mại DIOSA, đồng thời tham gia nhiều dự án khởi nghiệp khác.

Mới đây, Khánh Chi đã cho ra mắt bộ sưu tập cổ trang 2016 do chính tay cô thiết kế, được thực hiện bởi những thợ may giàu kinh nghiệm đồng hành cùng cô trong gần 10 năm trong nghề. Đây không phải là lần đầu tiên cô thiết kế , sản xuất riêng những bộ trang phục cosplay mang đậm dấu ấn riêng. 

Chie tâm sự: “Mình đã chứng kiến rất nhiều bạn bè hay thậm chí đàn em kém mình nhiều tuổi thành công trên con đường kinh doanh thời trang đường phố hay những loại váy dễ dàng phổ cập như váy cưới , váy đi tiệc . Rất nhiều người khuyên mình nên từ bỏ mảng hóa trang , cosplay , cổ trang này nhưng mình không bỏ được . Cứ mỗi lần nhìn thấy 1 bộ váy lộng lẫy trên phim mình lại không kìm được lòng. 

Mình muốn tạo ra chúng , mình muốn được mặc chúng và mình muốn tất cả ai có sở thích giống mình đều có thể đến với đam mê của mình . Năm 2015 là năm khó khăn với mình khi Cầu thị trường đi xuống , mình đã phải đóng cửa 2 cơ sở ở Hà Đông và Xã Đàn , nhưng mình tin thời hoàng kim có thể đã đi xa nhưng những con đường mới thì luôn trải dài ở phía trước và mình sẽ không bỏ cuộc . Cảm ơn các bạn đã đồng hành với Chie_cosplay_shop suốt từ năm 2007 đến nay .”

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập cổ trang Nhật Bản - Trung Quốc - Ấn Độ - Việt Nam do Khánh Chi thiết kế.

vg (3)
vg (2)
vg (4)
vg (6)
vg (9)
vg (8)
vg (7)
vg (10)
vg (11)
vg (12)
vg (13)
vg (14)
vg (14)
vg (15)
vg (16)
vg (17)
vg (18)

Bạn đã xem chưa