Tình yêu hiếm có của cô gái dành cho tên 'yêu râu xanh'

doc bao truc tuyen

Tình yêu hiếm có của cô gái dành cho tên 'yêu râu xanh'

Phạm tội hiếp dâm, nỗi hổ thẹn luôn đeo bám Bùi Văn Anh. Nhưng nam phạm nhân này không ngờ, cô người yêu vẫn luôn dành cho mình tình cảm đắm say.

Nỗi hổ thẹn

Lĩnh án 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, Bùi Văn Anh, 26 tuổi (ở Kim Bôi, Hòa Bình) còn quãng ngày dài phía trước để trả giá cho tội lỗi của mình. Những tháng ngày trong trại giam, Văn Anh luôn bị nỗi hổ thẹn đeo bám.

Về tội lỗi của mình, Văn Anh kể: Theo bạn ra Quảng Ninh làm thuê, tết năm 2012, như bao người con xa xứ, Văn Anh quay về quê để đón Tết cùng gia đình.


Về nhà, anh ta giao du, tụ tập cùng đám bạn. Hôm đó, Văn Anh cùng nhóm bạn sang xã bên xem biểu diễn văn nghệ. Khi ra về, trời đã khuya, thấy một nhóm khoảng 3 người vẫn đang ngồi lại, trong đó có một cô gái đang say khướt. Văn Anh cùng nhóm bạn tiến lại thì nhận ra cô gái là người cùng xã.
Nam phạm nhân luôn hối hận sau tội lỗi gây ra.

Thấy tình trạng của cô bé, Văn Anh cùng nhóm bạn nảy sinh ý đồ đen tối. Để không bị hai người bạn của cô gái nghi ngờ, một người trong nhóm của Văn Anh giả vờ nhận là người thân của cô gái rồi đưa cô gái đi.

Lôi cô gái say khướt vào bụi cây, Văn Anh đã hại đời cô. Rồi lần lượt nhóm bạn của anh ta thay nhau làm nhục cô bé tội nghiệp.

Ngày Văn Anh và đồng bọn hầu tòa, bố của anh ta không dám tới dự vì quá nhục nhã. Người mẹ tội nghiệp đã phải quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân để mong họ tha thứ cho đứa con tội lỗi.

Đứng trước vành móng ngựa, chứng kiến người mẹ tội nghiệp, lĩnh trọn ánh mắt căm hờn và những tiếng chửi rủa của gia đình nạn nhân, Văn Anh co rúm người sợ hãi.

Hình ảnh của ngày bị đưa ra xét xử đã đeo bám anh ta, theo vào trong những giấc ngủ chập chờn sau song sắt.

Anh ta bảo, rất nhiều đêm bị ám ảnh về phiên tòa, đến nỗi thi thoảng lại mơ về buổi xét xử rồi giật mình sợ hãi.

“Nhiều lúc em chỉ mong mình ở mãi trong tù, không trở về nhà nữa. Em sợ gia đình cô ấy chưa tha tội cho em, đợi em về để trả thù”, nam phạm nhân chia sẻ.

Tình yêu mãnh liệt

Ngày Văn Anh phạm tội, anh ta biết mình đã gây ra cú sốc lớn cho cô bạn gái. Gã nghĩ, người yêu sẽ không bao giờ tha thứ. Vậy nhưng, suốt 4 năm qua, không một lời trách giận, mỗi lần đến thăm Văn Anh ở trại giam, người yêu anh ta đều nhẹ nhàng an ủi, động viên Văn Anh cải tạo tốt để chuộc lại lỗi lầm.

Văn Anh bảo, lần đầu tiên nhìn thấy người yêu vào thăm, anh ta không tin đó là sự thật. Cảm giác ngượng ngập khiến Văn Anh không dám ra gặp người yêu. Nhưng rồi cảm giác tội lỗi ấy nhanh chóng qua đi khi gã bắt gặp nụ cười vị tha của cô bạn gái.

4 năm trôi qua, chưa một cái tết nào người yêu Văn Anh không lên thăm anh ta. Chính Văn Anh cũng cảm thấy lạ kỳ khi tội lỗi của anh ta đáng bị lên án, coi thường, nhưng bạn gái không một lời oán trách, cứ lặng lẽ quan tâm, động viên anh ta.

"Bây giờ nghĩ lại cũng không hiểu tại sao hôm ấy tôi lại làm như vậy. Có thể vì sự cổ vũ của nhóm bạn, có thể vì tò mò, vì một chút hiếu thắng hoặc vì một điều gì đó mà tôi không lý giải được. Nhưng dù có lấy lý do gì thì tôi cũng không thể thanh minh cho việc làm đáng xấu hổ của mình”, Văn Anh trải lòng.

Được cán bộ trại giam Tân Lập cho làm đội trưởng đội tự quản, phân trại số 1 do cải tạo tốt, Văn Anh cho biết, niềm động viên an ủi lớn nhất lúc này đối với anh ta là cô bạn gái.

Cứ nghĩ việc làm của mình không bao giờ nhận được sự tha thứ của người đời, nhưng anh ta không ngờ chính cô người yêu lại giúp anh ta lấy lại niềm tin và vơi đi mặc cảm.

“Cô ấy không một lần hứa sẽ chờ đợi, nhưng qua cách cô ấy quan tâm, tôi hiểu cô ấy yêu tôi nhiều lắm. Chỉ khi yêu thực lòng, người ta mới có thể tha thứ cho nhau và vượt qua mọi dị nghị để đến với nhau như vậy”, nam phạm nhân vui vẻ nói.

>> Cô gái tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng bạn trai


>> Vợ lau sạch vết máu rồi báo chồng tử vong


T. Nhung / Vietnamnet.vn

Bạn đã xem chưa