Trương Ngọc Ánh giúp nữ sinh bị tạt axit khôi phục dung nhan

doc bao truc tuyen

Trương Ngọc Ánh giúp nữ sinh bị tạt axit khôi phục dung nhan

Chiều 13/04, Trương Ngọc Ánh đã đến gặp và trao quà cho nữ sinh Thu Hương - nạn nhân của vụ tạt axit vào cuối tháng 3.
Tuy chân bị thương, đi lại khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn nhiệt tình tham gia buổi từ thiện.
Gặp mặt gia đình nữ sinh, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ và hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của Thu Hương.


Nói chuyện với mẹ của em, nữ diễn viên nói cô biết đến trường hợp của gia đình trên báo chí. Cũng là người làm mẹ, phải nhìn con gái của mình với gương mặt bị bỏng nặng đến vậy chắc chắn không ai có thể yên lòng. Ngoài ra, cùng là phụ nữ với nhau, cô hiểu được nỗi đau khi nhan sắc bị hủy hoại. Cô động viên mẹ của Thu Hương, mong bác mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa tinh thần cho con gái.
Riêng với Thu Hương, Trương Ngọc Ánh hết sức buồn và tỏ ra tiếc nuối với những gì đang diễn ra với em. Cô nói đã theo dõi sát sao và phẫn nỗ trước hành động của nhóm người gây ra nỗi đau quá lớn với Hương.

Cô chăm sóc, hỏi han và chia sẻ với Hương những câu chuyện về nghị lực sống với mong muốn cô gái 20 tuổi này sẽ mạnh mẽ vượt qua.
Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Võ Thị Ngọc Duyên còn kêu gọi được số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình đóng viện phí. Riêng phần phục hồi ngoại hình cho Thu Hương, nữ diễn viên "Truy Sát" cùng bạn của mình tặng em gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu.

"Hương còn quá trẻ, còn nhiều dự định, hoài bão, còn phải lập gia đình nên với chút đóng góp giúp ngoại hình của em đẹp hơn, tôi mong em sẽ có được tương lai tươi sáng" - Trương Ngọc Ánh nói.

>> Rớt nước mắt bé gái xinh như thiên thần thành 'ác quỷ' sau một đêmTử Văn / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa