Vợ chồng Dương Mịch khởi kiện blogger tung tin đồn ly hôn

doc bao truc tuyen

Vợ chồng Dương Mịch khởi kiện blogger tung tin đồn ly hôn

Sau những tin đồn ầm ĩ về việc hôn nhân tan vỡ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy quyết tâm kiện những kẻ bôi nhọ cuộc sống của mình.
Gần đây, tin đồn bất hòa và ly hôn của cặp vợ chồng vàng Cbiz là Dương Mịch và Lưu Khải Uy nổ ra rầm rộ trên khắp các diễn đàn Trung Quốc. Mọi chuyện bắt đầu từ buổi họp báo ra mắt phim mới của Lưu Khải Uy. Khi các phóng viên liên tục truy hỏi anh về tần suất gặp mặt bà xã Dương Mịch, anh tỏ ra lúng túng và ngập ngừng. Sau đó trên Weibo, các blogger có tiếng đồng loạt đăng tải tin tức bất hòa dẫn tới ly hôn của hai vợ chồng, tin tức về họ tràn ngập các trang báo mạng và xuất hiện nhiều lần trên top tìm kiếm của Weibo. 

Cặp đôi Duonwg Mịch - Lưu Khải Uy

Chính vì vậy, sau buổi phỏng vấn với báo giới, Lưu Khải Uy cho biết anh thực sự tức giận với việc các phóng viên hỏi quá sâu vào chuyện đời tư của anh. Nam diễn viên trực tiếp tuyên bố: "Tôi và vợ tôi gặp nhau lúc nào thì đó cũng là việc riêng của chúng tôi."

Lưu Khải Uy tức giận với cánh phóng viên soi mói chuyện đời tư: "Tôi và vợ tôi gặp nhau lúc nào thì đó cũng là việc riêng của chúng tôi."

Sáng ngày 18-4, công ty của Dương Mịch và Lưu Khải Uy là Gia Hành Studio trực tiếp đưa ra thông báo sẽ kiện tất cả những người tung tin đồn không đúng sự thật quanh hôn nhân của hai vợ chồng, đồng thời những người có liên quan sẽ phải chịu sự truy cứu của pháp luật.


Đơn kiện của công ty Gia Hành đại diện cho Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Gia Hành Studio cho biết đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị tung tin đồn nhằm bôi nhọ cuộc sống của hai người. Vốn là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất Cbiz nên từ khi kết hôn tới nay luôn có rất nhiều tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của họ. Gia Hành Studio thông báo những hành vi nhằm mục đích bôi nhọ của các blogger này đã xâm phạm nhân quyền, khiến hình tượng cá nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tổn hại nghiêm trọng, cũng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống bình thường của hai vợ chồng.


Cuộc sống của cặp đôi đã bị quấy nhiễu bởi những tin đồn vô căn cứ này

Khi tin tức này được công bố, có rất nhiều người dùng mạng đã lên tiếng ủng hộ Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Họ đều cho rằng hành vi bôi nhọ cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ phải chịu trừng phạt của pháp luật. Một số bình luận của netizen về sự viện như sau: "Cần phải mạnh mẽ điều tra tất cả người ác ý bịa đặt này, tuyệt không thể tha", "Mong mọi người tiếp tục bảo vệ các nghệ sĩ, nhất định phải kiên cường dũng cảm", "Đừng cho rằng sự khoan dung của người khác làm cái cớ để tiếp tục hành vi không biết xấu hổ của bản thân".
Cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ khi đưa ra quyết định sẽ kiện những bên tung tin đồn thất thiệt về cuộc hôn nhân của họ

Nguồn: Sina

>> Sốc với hình ảnh gầy sọp của Minh Béo


>> Bạn trai Cô dâu 8 tuổi khóc lóc thừa nhận ngoại tình


Thục Linh / Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa