Biết vợ “tòm tem” với “phi công trẻ”, chồng giết luôn tình địch

doc bao truc tuyen

Biết vợ “tòm tem” với “phi công trẻ”, chồng giết luôn tình địch

Thắng phát hiện vợ có tình ý với Linh nên hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, bị Thắng gặng hỏi, chị T. đã thú nhận mối quan hệ trên. Cơn ghen nổi lên, Thắng lên kế hoạch sát hại tình địch.

Theo báo An ninh thủ đô, Phan Văn Thắng (SN 1981, trú tại thôn Tam Kiệt, xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng vừa bị TAND TP Hải Phòng đưa ra xét xử về tội giết người.

Theo cáo trạng, Thắng và chị Đặng Thị T. (SN 1983), kết hôn từ năm 2000 và đã có 4 người con. Đầu năm 2014, vợ chồng Thắng xây nhà và mở quán karaoke ở khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đôi, huyện Kiến Thụy.


Bị cáo trước tòa. Ảnh: An Ninh Thủ Đô

Hàng ngày, chị T. trông coi và ngủ tại quán, còn Thắng lo việc nhà. Để phục vụ hoạt động của quán, chị T. phải thuê nhân viên, trong đó có anh Hoàng Văn Linh (SN 1988), trú ở xã Đại Đồng, Kiến Thụy. Một thời gian sau, Thắng phát hiện vợ có tình ý với Linh nên hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Bị Thắng gặng hỏi, chị T. đã thú nhận mối quan hệ trên.

Cơn ghen nổi lên, Thắng lên kế hoạch sát hại tình địch. Khoảng 20h15 ngày 14/10/2015, Thắng đi xe máy mang theo thanh kiếm đến quán karaoke. Gặp anh Linh đang nằm trên đệm, Thắng vung kiếm đâm 2 nhát trúng vùng ngực phải và cổ nạn nhân.

Anh Linh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do thương tích quá nặng, trong đó có vết thương vùng cổ sâu 16cm. Về phần Phan Văn Thắng, sau khi gây án đã đến CAH Kiến Thụy đầu thú, giao nộp hung khí.

HĐXX đã tuyên phạt Phan Văn Thắng 20 năm tù về tội giết người; buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 210 triệu đồng và cấp dưỡng cho 2 con của nạn nhân Linh mỗi tháng 1 triệu đồng/cháu cho đến khi đủ 18 tuổi.

>> Bi kịch của “hot girl” giết con rồi tự sát ở Đồng NaiTheo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa