Ẩn tình vụ đánh ghen đông nghịt người chưa từng có ở Bắc Ninh

doc bao truc tuyen

Ẩn tình vụ đánh ghen đông nghịt người chưa từng có ở Bắc Ninh

Trong lúc vợ đi khám thai, chồng dẫn “nhân tình” về nhà thì bị chị em nhà vợ phát hiện. Quá bức xúc và phẫn nộ kẻ phụ bạc, cả làng đã kéo đến đánh cô nhân tình này.

“Cả làng” quây, đánh đôi tình nhân

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip “đánh ghen” tại thị trấn Lim (Bắc Ninh) và kèm theo mô tả “Vợ mang bầu sắp đẻ, đang đi khám thai. Chồng tranh thủ đưa bồ về nhà thì bị chị em nhà vợ phát hiện. Bức xúc, cả làng kéo đến “đánh ghen” hộ. Sau đó, đôi tình nhân này phải nhờ đến công an giải cứu.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 29/4, tại một nhà dân ở đường Hai Bà Trưng, thị trấn Lim, thành phố Bắc Ninh. Người đàn ông trong clip trên là anh Đào Tiến T. (SN 1978) và cô nhân tình bị cả làng vây đánh là chị Đới Thị Anh N. (SN 1980).

Để làm rõ thực hư câu chuyện, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với anh T. và chị N. vào ngày 4/5. Lúc này, anh T. đang đưa vợ đi khám thai tại bệnh viện phụ sản tại Hà Nội.

Đôi tình nhân T. và N. trao đổi với PV.


Trao đổi với chúng tôi, anh T. cho biết, vợ anh là chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1978) đang mang thai. Do có vấn đề về sức khỏe của thai nhi, anh đã đưa vợ đi khám tại đây. N. cũng theo lên đây để theo dõi tình hình của chị Đ.

Kể lại sự việc hôm đó, anh T. cho hay, anh có một nhà hàng ở Từ Sơn (Bắc Ninh). Do vào ngày nghỉ, quán của anh đông khách. Anh phải nhờ đưa vợ đi bệnh viện khám thai.

Đến khoảng 16h ngày 29/4, sau khi làm việc xong ở quán, anh đi về nhà thay đồ, tắm giặt rồi đi đón con. Đi về nhà ở đường Hai Bà Trưng với anh còn có cả người tình là chị Đới Thị Anh N..

Lúc này, các chị em đằng nhà vợ phát hiện anh T. ngang nhiên dẫn bồ về nhà, trong khi đó vợ anh đang đi khám thai. Thấy thế, chị em của chị Đ. mới kéo đến làm cho rõ ngọn ngành.

Sau đó, rất đông người dân sống xung quanh và người đi đường đứng đó xem. Một số người “bâu xâu” vào xé rách áo của chị N. và đánh cô nhân tình.

“Họ ném cả trứng vào mặt vào đầu của tôi. Do quá đông, “chồng” tôi không thể ngăn cản được sự bức xúc của người dân. Tôi bị họ đạp vào lưng, trên người có nhiều vết bầm tím”, chị N. cho hay.

Ngay sau đó, công an thị trấn Lim, công an huyện Tiên Du đã nhanh chóng có mặt để “giải cứu” đôi tình nhân trước hàng trăm người. Công an phải rất vất vả mới đưa được đôi tình nhân này ra khỏi đám đông và đưa về trụ sở.

Tình cũ không rủ cũng… tới

Anh T. bảo rằng, anh quen chị N. cách đây gần 20 năm và cũng là “mối tình đầu”. Trước đó, hai người không đến được với nhau. Chị N. đi vào trong Sài Gòn làm ăn và lấy chồng ở trong đó.

“Anh ở nhà lấy vợ. Thi thoảng, hai người vẫn liên lạc với nhau. Anh cũng không muốn cho gia đình biết chuyện. Vợ anh cũng biết anh đi lại với N. cách đây chừng 2 năm”, anh T. cho biết.

Khi anh mở nhà hàng ăn uống, chị N. cũng về nhà. Và vợ anh cũng biết được chuyện này.

Chị N. cho biết: “Người phụ nữ mang bầu mặc đồ đen trong clip là vợ của anh T. Khi về chị không nói câu nào. Trong khi đó, chị bị mọi người quây và đánh suốt mấy tiếng đồng hồ”.Chị N. bị mọi người quây, đánh đứng ở góc tường.


Theo quan sát, trên cơ thể chị N. có một số vết bầm tím ở tay và trên mặt. Chị N. nói xanh rờn rằng, không có chuyện hai người về nhà làm "chuyện ấy". Ở ngoài thiếu gì chỗ, nhà nghỉ chỉ có 300 nghìn đồng một ngày.

“Không có chuyện đánh ghen. Ai đánh tôi hôm đó phải chịu trước pháp luật”, chị N. cau có.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Đình Thập – Phó trưởng công an thị trấn Lim (Tiên Du, Bắc Ninh) cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu đôi tình nhân này.

Ông Thập cho biết, khi lên đến nơi, có anh em đằng vợ của anh T. cũng ngồi ở giữa nhà. Còn chị N. đứng ở góc tường gần ngay cửa kính. Khi ông hỏi anh T. có quan hệ gì với chị N. thì anh T. bảo đây là người yêu cũ. Hai người yêu nhau. Họ nói công khai trước toàn thể mọi người trong nhà.

“Ngoài ra, chị N. còn lấy mối hoa quả để cho chị Đ. bán ở ngay trước cửa nhà”, ông Thập cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Theo : nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa