Bi kịch gia đình khi anh giết em chỉ vì 3 quả chuối xanh

doc bao truc tuyen

Bi kịch gia đình khi anh giết em chỉ vì 3 quả chuối xanh

Ngày 27/5, lãnh đạo Công an xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đã bàn giao đối tượng giết người cho Công an Tiền Giang xử lý theo thẩm quyền.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 25/5, Trần Văn Út (43 tuổi, ngụ ấp Lương Tín, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè) đang tổ chức nhậu cùng với một nhóm bạn khoảng 3 người tại nhà của mình.

Sau khi tiệc tàn, ông Trần Văn Vân (64 tuổi, anh ruột Út, nhà cạnh bên) phát hiện buồng chuối già còn xanh trồng ở cạnh nhà Út bị mất mấy trái.
Buồng chuối bị mất 3 trái, dẫn đến mâu thuẫn và án mạng đau lòng xảy ra (Ảnh Thanh Lâm).


Nghi ngờ Út hái trộm để nhậu nên ông Vân sang hỏi chuyện có hái trộm không thì đôi bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gây gổ đánh nhau.

Lúc này, ông Vân chộp lấy con dao Thái Lan đâm 1 nhát trúng vào hông bên trái của Út. Út liền bỏ chạy được một đoạn chừng vài chục mét thì ngã gục xuống đườn và tử vong sau đó.Ngôi nhà của nạn nhân Út nơi xảy ra án mạng (Ảnh Thanh Lâm).


Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm xuyên thấu ngực thủng phổi, sốc mất máu cấp dẫn đến tử vong.Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Phó trưởng Công an xã Mỹ Lương (huyện Cái Bè) đang trao đổi với PV Người Đưa Tin (Ảnh Thanh Lâm).


Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Nghĩa – Phó trưởng Công an xã Mỹ Lương (huyện Cái Bè) cho biết: “Nạn nhân Trần Văn Út từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản” vào năm 1993 và đã ly dị vợ hơn chục năm trước. Còn hung thủ Trần Văn Vân cũng đã ly thân vợ từ nhiều năm nay”.

Hiện vụ việc đang được ngành chức tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.


Thanh Lâm/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa