Bí ẩn về xác chết bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất

doc bao truc tuyen

Bí ẩn về xác chết bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất

Hầm mộ và quan tài của cậu bé 1 tuổi ở Argentina bất ngờ bị bật tung nắp một cách bí ẩn khiến nhiều người hoảng hốt.


Express đưa tin, cậu bé El Angelito (sống tại thị trấn Banda Florida, Argentina) qua đời khi mới tròn 1 tuổi cách đây 50 năm.

Tuy nhiên, 7 năm sau khi được chôn cất, ngôi mộ và quan tài của El Angelito bất ngờ bật tung nắp khiến nhiều người sợ hãi.
Thi hài El Angelito được chuyển vào quan tài có nắp bằng kính
Những người làm việc tại nghĩa trang cho biết, ban đầu khi nhìn thấy hiện tượng này, họ nghĩ rằng có thể do trận giông bão trước đó khiến quan tài bị bay nắp. Nhưng điều kỳ lạ là nhiều ngày sau đó trời quang mây tạnh, quan tài cậu bé vẫn tự động bật nắp một cách rất bí ẩn.

Mẹ cậu bé cho biết thêm: "Chúng tôi thậm chí đã đặt cả đá và các vật nặng khác lên nắp quan tài nhưng đều không có tác dụng. Mỗi sáng thức dậy chúng tôi đều thấy quan tài bị bật nắp". 

Hằng ngày có nhiều người đến viếng mộ El Angelito vì tin rằng cậu bé có thể mang lại may mắn

Khi đó, gia đình El Angelito tin rằng cậu con trai nhắn gửi thông điệp rằng cậu bé không muốn bị lãng quên. Bố mẹ El Angelito chuyển thi hài cậu bé vào chiếc quan tài có nắp kính để có thể nhìn thấy El Angelito mỗi ngày. Và từ đó, hiện tượng bất nắp quan tài cũng chấm dứt hẳn.
Nghĩa trang ở Banda Florida, Argentina

Hiện tượng kỳ bí này nhanh chóng được lan rộng. Hàng ngàn người Argentina tìm đến và coi cậu bé như một 'vị thánh' mang lại may mắn. Một người đàn ông quả quyết rằng ông đã khỏi bệnh sau vài tuần đến thăm thi hài El Angelito.

>> Chân dài "bẫy tình" đôi bạn, sinh con cho cả 2


>> Bác sỹ chết lặng khi đỡ đẻ cho sản phụ bị sảy thai 7 lần


Trà An (Express) / Khampha.vn

Bạn đã xem chưa