Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình

doc bao truc tuyen

Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình

Thấy cháu bé có nhiều biểu hiện bất thường, chị LInh đã gặng hỏi thì được biết bạn trai của mình đã nhiều lần giở trò đồi bại với đứa trẻ.

Ngày 28/5, Công an quận Bình Thạnh đang tạm giữ nghi can Nguyễn Việt H (25 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, tạm trú Q.Bình Thạnh) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâ.m trẻ em”.
Được biết, ngày 25/5, chị Linh (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) đã đến cơ quan Công an trình báo về việc H. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dụ.c đứa cháu của mình là N.( ảnh minh họa )

Theo đó, trong quá trình sống chung với nhau tại 1 ngôi nhà ở đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, chị Linh đã phát hiện N có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi.
Lúc đầu, cháu N nhiều lần lẩn tránh nhưng trước những câu hỏi của chị Linh thì cháu N thừa nhận đã nhiều lần bị gã đàn ông sống cùng nhà giở trò đồi bại.
Ngay khi nhận được thông tin từ chị Linh, Công an P.13, Q.Bình Thạnh đã tiến hành mời nghi can H lên làm việc.
Tại đây, qua quá trình khai báo ban đầu Công an P.13 đã ra quyết định tạm giữ, chuyển giao nghi can H. cho đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.Bình Thạnh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bạn đã xem chưa