Chồng vũ phu cắt quần áo để vợ trần truồng, thuê xã hội đen dọa giết

doc bao truc tuyen

Chồng vũ phu cắt quần áo để vợ trần truồng, thuê xã hội đen dọa giết

Nằm trong bệnh viện Xanh Pôn, dáng vẻ mệt mỏi với những vết thương còn in dấu trên mặt, chị Nguyễn Tuyết L. rướm nước mắt khi kể về cuộc hôn nhân đầy đau đớn của mình.


Cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Kết hôn khi tuổi đời còn trẻ, chị Nguyễn Tuyết L. (Phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) nhanh chóng có được cho mình một gia đình yên ấm với một người chồng yêu thương. Nhưng thật không ngờ, bắt đầu cuộc sống hôn nhân cũng là lúc lộ ra những mặt trái mà chị L. không hề ngờ tới từ người chồng mà chị từng yêu thương trọn vẹn.
Chị L. ứa nước mắt khi kể về cuộc hôn nhân của mình.

Kết hôn năm 2007, bảy năm chung sống là bảy năm cuộc sống của chị như trong địa ngục bởi sự bạo hành vũ phu từ người chồng của mình.

Chồng chị là Nguyễn Hải Ph. (SN 1976), hiện đang là giám đốc của một công ty nhỏ ở Hà Nội. Không ai ngờ rằng đằng sau vẻ ngoài lịch lãm của một giám đốc, lại là một người chồng vũ phu đến đáng sợ.

Chị L. kể: “Cuộc sống hôn nhân của tôi 7 năm qua là địa ngục mà tôi không muốn nhớ đến. Chồng tôi luôn chửi rủa, đánh đập và lăng mạ tôi, thậm chí còn cấm mọi quyền làm người của tôi nếu tôi có làm gì trái ý anh ấy. Hồi tôi mang bầu cháu thứ nhất, anh ta đánh tôi đến chảy máu đầu, phải khâu mấy mũi.

Lúc đó tôi cũng chán nản, muốn chia tay nhưng nghĩ cho con sắp chào đời, hơn nữa anh Ph. luôn miệng xin lỗi, hứa sẽ không tái phạm nên tôi tha thứ nhưng không ngờ anh ta vẫn chứng nào tật nấy".

Những lần bị anh Ph. đánh, chị L. nhẫn nhịn, chịu đựng bởi chị chia sẻ: “Mình là mẹ, chỉ mong các con được sống trong sự bao bọc và yêu thương của cha mẹ. Hơn nữa, đánh vợ xong, anh ta lại tỏ ra vô cùng ăn năn hối lỗi, xin lỗi đủ kiểu và nói những lời ngọt nhạt như chưa có gì xảy ra khiến mình phải mềm lòng mà tha thứ”.
Chị L. đang nằm điều trị những vết thương bị chồng đánh ở viện.

Con giun xéo lắm cũng quằn, chị L. không thể ngờ được rằng, người chồng của mình lại là một kẻ vô cùng đáng sợ. Nhiều lần đánh đập vợ ở nhà không thỏa mãn, chồng chị còn cắt quần áo, bắt vợ mình trần truồng ở nhà trong những ngày mùa đông giá rét.

Kinh khủng hơn khi anh Ph. gửi mail đến tất cả những đồng nghiệp của vợ mình để khủng bố tinh thần bằng cách nói xấu, bịa chuyện và chửi rủa chị L. Thậm chí anh ta còn đến nơi làm việc của vợ mình để đánh đập, chửi bậy vợ mình ngay trước mặt bao nhiêu người trong cơ quan.

Bị làm phiền quá nhiều lần, những đồng nghiệp của chị Nguyễn Tuyết L. tại Trung tâm giáo dục thể chất và thể thao, Đại học Quốc gia Hà Nội buộc phải gửi đơn trình báo tới công an phường Thanh Xuân Trung để nhờ can thiệp khi có những sự việc tương tự xảy ra.

Chăm sóc chị L. trong bệnh viện, bà Đào Thị M.- mẹ đẻ của chị L. rơm rướm nước mắt khi kể về đứa con tội nghiệp của mình: “Nó chịu khổ nhiều quá, mọi người luôn nói sao để sự việc thành ra như vậy mà không chịu ly hôn, nó chỉ bảo là mong chồng sẽ sửa đổi. Thế mà giờ ly hôn rồi, chồng nó còn đánh cho đến mức nhập viện. Tôi thương quá mà không biết làm sao…”.
Mẹ đẻ của chị L. rớm nước mắt khi kể về cuộc hôn nhân của con mình.


Đã ly hôn vẫn chặn đường vợ để đánh đập

Biết cuộc hôn nhân của mình không thể có kết cục tốt đẹp, nuốt nước mắt vào trong, chị L. đã đưa đơn ra tòa để giải thoát cho chính mình.

Tháng 2/2015, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã chấp thuận cho hai anh chị ly hôn và phân chia tài sản rạch ròi.

Theo đó chị L. có quyền nuôi đứa con đầu là cháu Nguyễn Minh Ch. (SN 2000), còn anh Phong sẽ được nuôi cháu Nguyễn Tuấn A. (SN 2007). Hai chiếc xe máy của gia đình anh chị đều đứng tên anh Ph. trên giấy tờ, sẽ được chia cho mỗi người một chiếc.

Thế nhưng không chấp nhận bản án của tòa, anh Ph. vẫn tiếp tục có những hành động ngông cuồng với vợ và con mình.

Chị L. đón bé Ch. đi học về thì anh Ph. nổi đóa lên, không cho vợ nuôi con mặc dù đã có phán quyết của tòa án. Anh ta chửi mắng những người trông trẻ, rồi đe dọa khiến chị phải sống nhờ vào sự đùm bọc của Ngôi nhà bình yên thuộc trung tâm Phụ nữ và Phát triển thuộc Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Không những thế, anh ta còn thuê dân xã hội theo dõi hành tung của vợ mình và liên tục nhắn tin đe dọa: “Tao sẽ giết mày…”.

Kể về chuyện này, chị L. ứa nước mắt. Chị không thể ngờ được chồng mình lại là một người không biết phải trái, đánh đập chị ngay giữa đường phố, đến mức chị phải nhập viện.

“Hôm đó là ngày 3/5, tôi đang mua cây hoa ở đường Hoàng Hoa Thám thì anh Ph. và hai con trên xe taxi đi qua trông thấy. Anh ta dừng xe rồi xuống đòi tôi cái xe máy mà anh ta cho rằng là của mình. Biết tính chồng cũ, tôi làm theo răm rắp nhưng mới nói vài câu, anh ta liền cầm mũ bảo hiểm đánh tôi vào đầu rồi bóp cổ tôi đến nghẹt thở. Người dân xung quanh phải vào can ngăn anh ta mới buông tha. Mọi người hô hoán nhau nhanh chóng đưa tôi nhập viện vì lúc đó, tôi dường như bất tỉnh, không còn biết gì nữa…”, chị đau đớn kể lại.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/5 vừa qua, hiện cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Ba Đình đang thụ lý.

Đại diện cơ quan cảnh sát điều tra quận Ba Đình cho biết: “Hiện chúng tôi đang điều tra sự việc, phải chờ chị L. khỏe hơn để lấy lời khai, đồng thời có kết luận của bệnh viện về sức khỏe chị L. để biết bị ảnh hưởng như thế nào. Chắc chắn trong vài ba ngày tới, chúng tôi sẽ có kết quả điều tra sự việc để chị L. cùng gia đình an tâm sinh sống”.

“Tôi không mong gì hơn là được bắt đầu một cuộc sống mới, được nuôi bé Ch. theo đúng phán quyết của tòa, chồng tôi không biết còn làm những chuyện khủng khiếp nào nữa. 7 năm qua tôi đã chịu nhiều cay đắng rồi …”, vừa nói, chị L. vừa xót xa, đau đớn.

>> Nghịch tử cứa cổ cha và bà nội rồi tự thiêu


>> Bi kịch vợ giết chồng sau đêm bị ép sống cùng vợ bé


Hồng Nhung / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa