Sự thật bất ngờ sau chuyện Quang Vinh chưa vợ nhưng có con gái

doc bao truc tuyen

Sự thật bất ngờ sau chuyện Quang Vinh chưa vợ nhưng có con gái

Quang Vinh khoe con gái kèm lời nói ngọt ngào khiến nhiều người ngỡ rằng, cô bé chính là con ruột của "Hoàng tử sơn ca".

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh Quang Vinh chụp cùng một cô bé đáng yêu, sỡ hữu những đường nét trên gương mặt khá giống với "Hoàng tử sơn ca". Ngay lập tức, dư luận bắt đầu xôn xao và "truy lùng" sự thật bởi đây không khải là lần đầu tiên giọng ca "Tạm biệt" khoe "con gái".

Sự thật bất ngờ sau chuyện Quang Vinh chưa vợ nhưng có con gái.

Trước hình ảnh kèm lời lẽ "gọi con" đầy tình cảm này mà có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Trong khi nhiều người đồn đoán rằng, bé gái chính là kết quả tình yêu của Quang Vinh và một cô gái mà nam ca sỹ thường xuyên chia sẻ úp mở trên trang cá nhân, “Có lẽ vì không muốn cuộc sống của con gái và nửa kia của mình bị ảnh hưởng nên Quang Vinh đã quyết giữ im lặng trước những câu hỏi của dư luận” thì không ít người cho rằng, "Hoàng tử sơn ca" có con gái, có lẽ cô bé trong ảnh chính là con của em gái anh.

Quang Vinh thường xuyên khoe ảnh "con gái cưng" cùng lời gọi ngọt ngào trên trang cá nhân của mình.

Nói đến cuộc sống riêng của Quang Vinh hiện giờ không thể không nhắc đến của người bạn "tri kỷ" chính là nhà thiết kế nổi tiếng Lý Quý Khánh. Đây là đôi bạn "tri kỷ" lâu năm của showbiz Việt. Nói về mối quan hệ với Quang Vinh, Lý Quý Khánh từng một lần chia sẻ: "Nếu nói là người yêu thì cũng không đúng, mối quan hệ giữa chúng tôi còn thân hơn cả tình yêu. Bởi vì, người yêu thì còn có những chuyện che giấu nhau, còn giữa tôi và Vinh không giấu nhau bất cứ chuyện gì. Chúng tôi, chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện. Đặc biệt, quen biết nhau 7 năm, quá gắn bó nên mối quan hệ giữa chúng tôi còn hơn là tình yêu. Còn nếu gọi là gì thì trong từ điển Tiếng Việt chưa có".


Quang Vinh và NTK Lý Qúy Khánh.

Giờ đây, "hoàng tử sơn ca" ngày nào dường như bỏ ngoài tai những đồn thổi, thị phi của showbiz và không phát hành thêm sản phẩm nào. Anh lui về "ở ẩn" và tận hưởng cuộc sống của "con nhà giàu" với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới thú vị.

>> Kì Hân - Mạc Hồng Quân bí mật tổ chức đám hỏi tại quê nhà Sóc Trăng


>> Hồ Ngọc Hà: Mọi người chửi là có lý do!


Ngọc Anh / Khỏe & Đẹp

Bạn đã xem chưa