Cô gái 24 tuổi bất ngờ vì trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh

doc bao truc tuyen

Cô gái 24 tuổi bất ngờ vì trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh

Khi phóng viên Infonet thông tin và chúc mừng Lê Thị Duyên (SN 1992) trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021, cô gái trẻ không dám tin là sự thật.
Ngày 26/5, Uỷ ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa công bố danh sách 75 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khoá XIII nhiệm kỳ 2016-2021. Đáng chú ý, cô gái Lê Thị Duyên (SN 1992) là đại biểu trẻ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021.
Lê Thị Duyên là đại biểu trẻ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh.

Lê Thị Duyên, SN 1992, quê Ninh Giang (Hải Dương), trú tại thôn Bãi Dài, An Sinh, TX Đông Triều (Quảng Ninh), vừa tốt nghiệp Đại học ngành Thú y. Cô gái này ứng cử tại tổ bầu cử số 10, TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi nghe thông tin trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh từ phóng viên, Duyên cho biết, cô bất ngờ vì chưa biết mình trúng cử HĐND tỉnh. Cô cũng rất xúc động và tự hào khi được đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân tỉnh Quảng Ninh.


Duyên cho biết, cô được UBND xã An Sinh giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh. Ban đầu cô rất lo lắng vì còn quá trẻ, đang đi học, chưa có kinh nghiệm gì về các hoạt động của cơ quan dân biểu. Tuy nhiên, được sự động viên của lãnh đạo xã, thôn và gia đình cô phải thức nhiều đêm liền để viết chương trình hành động. Vì có chuyên môn về ngành Thú y nên trong chương trình hành động cụ thể để tiếp xúc cử tri, cô mong muốn với sự hiểu biết của mình về thú y sẽ giúp đỡ được bà con nông dân chăm sóc, bảo vệ tốt đàn gia súc, gia cầm cũng như ngành chăn nuôi của thôn, của xã và của tỉnh.

Hiện nay, cô gái trẻ đang mở cửa hàng kinh doanh thuốc thú y và các dịch vụ thú y tại xã An Sinh, TX Đông Triều.

>> Nữ sinh 15 tuổi rút dao bấm đâm bạn tử vongThành Duy / Infonet.vn

Bạn đã xem chưa