Hà Nội: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà cướp gần 100 triệu đồng

doc bao truc tuyen

Hà Nội: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà cướp gần 100 triệu đồng

Trong đêm tối, một người đàn bà ở nhà một mình bỗng có 3 – 4 thanh niên phá cổng, đập cửa, lao vào nhà đập phá đồ đạc và trắng trợn cướp gần 100 triệu đồng tiền tiết kiệm của đôi vợ chồng già…


Bà Trình Thị Tuyết (SN 1961, trú tại số 35, tổ 19, ngõ 90 đường Khuyến Lương, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cầm lá đơn kêu cứu đến báo Người Đưa Tin về việc trong đêm tối, một mình bà đang ở nhà thì bị nhiều đối tượng phá cửa xông vào nhà đập phá, trắng trợn cướp của gia đình 73 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó 1 tuần, một số đối tượng lạ đã khủng bố nhà bà Tuyết bằng chất xú uế cùng với dầu luyn. Hiện bà Tuyết đang sống trong những ngày sợ hãi và hoang mang tột độ.


Chiếc tivi 42 inch bị đập nát.

Tại hiện trường, đồ đạc của gia đình đã bị phá nát hoàn toàn không thể sử dụng được.

Nép trong khe cửa, bà Tuyết run run kể lại: “Tối hôm đó là rạng sáng ngày 25/5, khi tôi đang ngủ trong nhà một mình thì bỗng dưng thấy tiếng phá cổng. Không biết chúng nó đập phá bằng cái gì nhưng tiếng động rất to, thấy có động, tôi bật dậy, chưa kịp hiểu chuyện gì thì có 3 – 4 người đàn ông bịt mặt bằng khẩu trang, đập cửa kính, lao vào trong nhà. Lúc này tôi quá hoảng sợ và cứng họng không biết làm thể nào nữa, chỉ biết đứng lép vào xó cửa ôm mặt và miệng chỉ biết hét lên kêu cứu”.

Trong lúc sợ hãi bà Tuyết chỉ kịp nhìn thấy những kẻ bịt mặt này dùng gậy gộc liên tục đập phá ti vi, chiếc xe máy của gia đình ở ngoài phòng khách. Không những vậy bọn chúng còn lao vào trong nhà đập phá cả tủ lạnh và tủ bếp của gia đình.

“Chưa bao giờ tôi trải qua cảm giác kinh hoàng như vậy, chúng nó còn không thèm nhìn tôi đang ở chỗ nào mà chỉ chú tâm đập phá đồ đạc của gia đình. Sau đập phá và lục soát đồ đạc của gia đình xong bọn chúng nhanh chóng biến mất khỏi nhà tôi. Từ lúc chúng vào nhà đến lúc chúng biến mất diễn ra chỉ trong vòng chưa đến 5 phút đồng hồ. Đặc biệt bọn chúng không nói bất cứ câu nào mà chỉ ngang nhiên đập phá đồ đạc nhà tôi. Đến sáng ngày 25/5 chồng tôi về nhà kiểm tra đồ đạc thì thấy 73.000.000 đồng trong tủ đã bị mất. Tổng thiệt hại của gia đình đến gần 100 triệu đồng”, bà kể.

Cũng theo bà Tuyết thì những ngày qua bà đang trải qua cảm giác rất sợ hãi, đến tối bà không dám ngủ trong nhà vì quá ám ảnh sự việc.


Bà Tuyết chỉ chỗ nấp khi côn đồ tràn vào nhà đập phá.

Nhiều gia đình hàng xóm xung quanh cho biết, tối đó nhiều người không hiểu nhà bà Tuyết có việc gì xảy ra mà thấy tiếng đập phá. Khi họ sang đến nơi thì thấy đồ đạc nhà bà bị đập phá ngổn ngang.

Cũng theo bà Tuyết, trước ngày xảy ra vụ đập phá 1 tuần, gia đình bà đã bị một số đối tượng lạ tấn công bằng chất xú uế trộn luyn dầu khiến cả cuộc sống của cả gia đình xáo trộn. Cũng theo ông Trần Quang Tám (SN 1962, chồng bà Tuyết) bản thân ông Tám là bảo vệ còn bà Tuyết là công nhân vệ sinh môi trường. Trước đây gia đình bà chưa hề mâu thuẫn với ai.

Theo bà Tuyết, trước đây, con trai bà là Trần Quang Trung (SN 1992) có làm ăn với một người đàn ông tên Tùng ở cùng khu phố. Được một thời gian thì anh Trần Quang Trung nói với gia đình là vào trong miền Nam làm ăn, từ đó gia đình không liên lạc được với anh Trung.

Được một thời gian sau, người đàn ông tên Tùng đã nhiều lần đến nhà yêu cầu gia đình liên lạc với Trung để ông Tùng nói chuyện, nhưng lần nào cũng không được vì già đình không thể liên lạc được. Trước Tết âm lịch, ông Tùng có đến nhà hỏi về anh Trung những cũng như những lần khác, gia đình không liên lạc được với Trung. Lúc này, ông Tùng có nói “đây là lần cuối cùng em đến nhà anh chị”.

Lúc đó gia đình cũng không có ý kiến gì bởi không thể liên lạc được với Trung. Đến ngày 15/5 vừa qua thì gia đình bắt đầu bị “khủng bố” và sự việc lên đến đỉnh điểm vào ngày 25/5 vừa qua.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Tiến Dũng Trưởng công an phường Trần Phú cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an phường Trần Phú cũng đã cử lực lượng xuống hiện trường. Nhận thấy đây là vụ việc phức tạp mang tính côn đồ, có tổ chức nên Công an phường Trần Phú đã hoàn tất và chuyển hồ sơ đến công an quận Hoàng Mai xử lý”.

* Một số hình ảnh hiện trường vụ đập phá:


Côn đồ đập cả gian bếp.


Luyn cùng với chất xú uế bị khủng bố.

>> Nữ sinh 15 tuổi rút dao bấm đâm bạn tử vongTheo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa