Hà Nội: Phát hiện cụ ông chết bất thường trong tư thế ngồi

doc bao truc tuyen

Hà Nội: Phát hiện cụ ông chết bất thường trong tư thế ngồi

Nhiều người dân thấy một ông cụ ngồi bất động, lưng dựa vào bờ tường. Nghĩ là người vô gia cư bị mệt nên nhiều người mang đồ ăn ra cho nhưng khi đến gần thì phát hiện người này đã tử vong.

Khoảng hơn 20h tối ngày 12/5, nhiều người dân quanh ngõ 231 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội, bàng hoàng khi phát hiện ra một cụ ông đã tử vong trong tư thế ngồi.

Một người dân sống ngay gần đó cho hay, vào chiều cùng ngày, một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi một chiếc xe đạp nhưng trông ông rất đuối sức, mệt mỏi nên dừng xe và ngồi nghỉ bên vệ đường.

Lúc đó nhiều người thấy vậy nên mang đồ ăn, thức uống, có người còn cho tiền nhưng ông cụ đuối sức quá không nói được gì, trên người cũng không có giấy tờ tùy thân. Ông cụ đã tử vong ngay sau đó.

Nơi phát hiện ra xác của ông cụ.

Sau khi lật người cụ ông và cởi áo ra thì thấy số điện thoại viết trên áo nạn nhân nên đã gọi điện theo số điện thoại để người nhà nạn nhân tới nhận thi thể.

Được biết quê cụ ông ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Người nhà ông cụ cho biết ông này đã bỏ nhà đi, mọi người đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngay sau khi làm các thủ tục pháp lý, người dân đã đưa cụ ông về quê mai táng.

>> Cô gái tưới xăng định tự thiêu trong bệnh viện
Phong Lĩnh / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa