Kinh hoàng người vợ đổ thuốc diệt cỏ vào quần lót để đầu độc chồng

doc bao truc tuyen

Kinh hoàng người vợ đổ thuốc diệt cỏ vào quần lót để đầu độc chồng

Bệnh nhân họ Trương (53 tuổi) đã đi khám tại phòng khám gần nhà sau khi phát hiện một vết loét như bị bỏng to bằng bàn tay ở vùng kín.

Ảnh minh họa. (Nguồn: cmcn.cn)

Thuốc diệt cỏ paraquat là loại hóa chất có độc tính cao, chỉ cần một ngụm nhỏ cũng có thể nguy hiểm cho tính mạng.

Mỗi năm, bệnh viện ở Hàng Châu, Trung Quốc tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân ngộ độc loại thuốc diệt cỏ này. Nguyên nhân đều do uống nhầm hoặc muốn tự tử. Tuy nhiên, gần đây, bệnh viện tiếp nhận một ca ngộ độc thuốc diệt cỏ paraquat với nguyên nhân vô cùng đặc biệt.

Trang tin sina cho biết bệnh nhân họ Trương (53 tuổi) đã đi khám tại phòng khám gần nhà sau khi phát hiện một vết loét như bị bỏng to bằng bàn tay ở vùng kín. Qua mấy ngày nhưng vết loét vẫn không cải thiện và chức năng của thận cũng bắt đầu có vấn đề. Ông Trương liền đến khám ở bệnh viện bỏng nổi tiếng ở Hàng Châu.

Tại bệnh viện này, bác sỹ đã tìm ra nguyên nhân của vết loét.

Bác sỹ điều trị cho ông Trương kể rằng tình cảm của ông Trương và vợ đã rạn nứt từ lâu nhưng không biết từ lúc nào người vợ đã đổ thuốc diệt cỏ ra quần lót của ông, sau đó sấy khô.

Gần đây, con gái kết hôn. Trong ngày hôn lễ, người vợ đã đưa cho ông Trương mặc chiếc quần lót đó. Bởi thuốc diệt cỏ vốn không màu, không mùi nên ông Trương không hề nhận ra điều bất thường.

Thuốc diệt cỏ có thể thấm vào qua da, đặc biệt là dương vật. Vài ngày trước khi trúng độc, người bệnh chẳng hề có thay đổi gì.

Sau đó, cơ thể của ông Trương đã bắt đầu phản ứng với thuốc độc, chức năng của phổi suy giảm mạnh.

Khi đến bệnh viện, ông Trương liên tục thở gấp, chức năng của hai lá phổi đã rất kém.

Ngay sau đó, người vợ của ông Trương bị cảnh sát tạm giữ.

Bác sỹ nói rằng tại bệnh viện, tỷ lệ chữa trị thành công đối với những ca bị trúng độc thuốc diệt cỏ chỉ trong khoảng 40-50%.

May mắn là thuốc diệt cỏ thông qua da vào máu có thể không quá nhiều nên sau khi nằm ở bệnh viện 2 tuần, ông Trương đã hồi tỉnh và xuất viện sau 1 tuần trị bỏng.

Tuy nhiên, ông Trương bị xơ hóa phổi và chức năng hệ hô hấp bị hạn chế./.

>> Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầuLan Phương / Vietnamplus.vn

Bạn đã xem chưa