Mặc quần đùi thấy bé hàng xóm gọi vào sờ vùng kín

doc bao truc tuyen

Mặc quần đùi thấy bé hàng xóm gọi vào sờ vùng kín

Đối tượng đang mặc quần cùi, cởi trần xem tivi thì thấy bé hàng xóm đi qua, nhục d.ục nổi lên gọi bé vào hôn, sờ vùng kín.

Đối tượng là Nguyễn Trọng M., sinh 1957, ở phường Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng. Mặc dù có 2 con đều đã trưởng thành nhưng cuộc sống vợ chồng của M vẫn lâm vào cảnh cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Vào 14h ngày 8/6/2015, khi M. đang mặc quần đùi, cởi trần, nằm trên ghế văng tại gia đình xem tivi thì thấy cháu Vũ Phương T., sinh 2006, là hàng xóm, đứng ngoài cửa. Nhục dụ.c nổi lên, M. gọi cháu T. vào nằm cạnh rồi cởi quần cháu, sau đó hôn vào má và sờ vào vùng kín của cháu bé.

Tuy nhiên, khi M. đang thực hiện hành vi d.âm ô thì bị Công an quận Dương Kinh bắt quả tang. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định sự việc đã xảy ra như trên…

Tại bản kết luận pháp y về tình dụ.c, kết luận: nạn nhân T. có bộ phận sinh dụ.c ngoài phát triển chưa đầy đủ, không có bầm tím tụ máu, màng trinh không bị rách, xét nghiệm không thấy xác tinh trùng trong âm hộ, nạn nhân không có thai.


Ảnh minh họa

Tại phiên tòa sơ thẩm của TAND quận Dương Kinh, bị cáo M. không thừa nhận hành vi dâ.m ô của mình đối với cháu T.

Tuy nhiên, sau khi phân tích, đánh giá tính chất vụ việc, TAND quận Dương Kinh đã tuyên phạt bị cáo M. 2 năm 6 tháng tù về tội “Dâ.m ô đối với trẻ em”.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp hiếp d.âm, dâ.m ô mà nạn nhân là những bé gái. Mới đây tại Long An xảy ra trường hợp đối tượng cưỡng hiếp bé gái cùng xã rồi bỏ đi 3 năm.

Đối tượng cưỡng hiếp bé gái là Thạch Thon (SN 1977, ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An).

Theo hồ sơ, đầu tháng 7/2013, lợi dụng mối quan hệ quen biết, Thon đã cưỡng hiếp một bé gái ở xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa.

Trong quá trình điều tra vụ án, Thon bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 22/7/2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Hóa ra quyết định truy nã Thon trên toàn quốc.

Biết nếu bị bắt thì sẽ lãnh án nặng nên Thon lên tỉnh Lâm Đồng đổi tên và làm thuê cho các công trình nằm sâu trong rừng cho đến khi bị phát hiện bắt giữ vào ngày 25/5/2016 mới đây.

Bạn đã xem chưa