Nữ hoàng Cosplay Việt Nam lột xác cùng Hiệp Sĩ Ma Cà Rồng

doc bao truc tuyen

Nữ hoàng Cosplay Việt Nam lột xác cùng Hiệp Sĩ Ma Cà Rồng

​Cô nàng lắm chiêu xinh xắn Chie liên tục làm dân cư mạng chao đảo bởi nhiều ý tưởng cosplay độc đáo.

Thời gian gần đây Chie đã có 1 bộ ảnh cosplay gây tranh cãi không chỉ trong giới Cosplay Việt Nam mà cả giới Cosplay thế giới.

“Mỗi người có 1 mục đích cosplay khác nhau , Chie ko muốn gò bó sức sáng tạo của bản thân trong khuôn khổ “ vì yêu thích nhân vật mới hóa trang thành nhân vật đó “ . Mình cosplay Yuuki khổng phải vì yêu thích nhân vật này mà là vì những bộ đồng phục học sinh trong bộ truyện này ngắn liền những kỉ niệm không thể quên với mình “.

Yuuki là 1 cô gái hiền lành , ngây thơ trong tác phẩm Vampire Knight đã được Chie cách điệu tính cách trở thành 1 cô gái lém lỉnh , mãnh mẽ và quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét trong sáng của một thiếu nữ mới biết yêu lần đầu.

Bộ ảnh Chie thực hiện cùng coser Kaito do nhiếp ảnh gia Vũ Việt Vương ( W.photo) thực hiện . Bộ ảnh còn thể hiện 1 quá trình dài phấn đấu từ 1 coser vô danh trở thành Nữ Hoàng Cosplay Việt Nam của Chie.

 Với gần 800 lượt chia sẻ mà đa phần là bạn bè coser thế giới bởi bộ ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều khá gay gắt từ cộng đồng coser trong nước.

“Việc cách điệu tính cách nhân vật đã có hơn chục năm trước từ cộng đồng coser thế giới , và cho dù chưa từng ai làm điều này thì mình cũng không ngại là người tiên phong . Như mình đã nói bộ ảnh này có nhiều kỉ niệm đặc biệt với mình , mình cosplay để chiều chuộng nhu cầu của bản thân , nên những ý kiến phản đối mình xin phép ko tiếp nhận .Nếu mình cosplay xấu , mình sẽ sửa . Nhưng nếu các bạn không cùng quan điểm với mình thì mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được.”

 Hãy cùng đánh giá bộ ảnh đặc biệt này của chie theo cách riêng của bạn nhé.
Chie của năm 2015 khác rất nhiều so với năm 2008

Bạn đã xem chưa