Nửa đêm, em vợ gõ cửa: “Cho em một đứa con, 2 tỷ sẽ là của anh” và cái kết ngã ngửa!!

doc bao truc tuyen

Nửa đêm, em vợ gõ cửa: “Cho em một đứa con, 2 tỷ sẽ là của anh” và cái kết ngã ngửa!!

Hắn chẳng có gì trong tay ngoài cái vẻ bề ngoài đẹp trai, bóng bẩy và cách nói chuyện dễ được lòng người khác.


Chẳng thế mà không khó nghĩ khi hắn lọt vào mắt xanh của Ái. Ái tuy không quá xinh đẹp, thậm chí còn có tật ở chân nhưng thuộc con nhà có điều kiện. Bố mẹ thường xuyên đi du lịch xa nên ở nhà chỉ có hai chị em quanh quẩn với nhau. Nhi, em gái thông minh, xinh đẹp, hóm hỉnh nhưng đến giờ vẫn chưa có người yêu.Cũng tại bởi Nhi khó tính quá nên chẳng anh nào qua được ải. Chính vì thế mà ngày Ái đưa hắn về ra mắt, bố mẹ Ái thì không có ý kiến gì vì hôn nhân là do Ái định đoạt, sướng khổ Ái tự chịu, trong khi Nhi, sau khi hắn về, Nhi lắc đầu nguây nguẩy.

Nhi nói rằng ở hắn không hề mang lại cho Nhi sự tin tưởng, có thứ gì đó rất giả tạo bên trong con người hắn. Ái chỉ cười và ôm chặt lấy Nhi:

– Yên tâm đi, chị tin chị chọn đúng mà.

Hôn lễ vẫn được tổ chức. Sau khi kết hôn, hắn dọn về sống trong nhà Nhi với lý do chưa mua được nhà riêng. Bình thường đàn ông rất e ngại việc ở rể trong khi hắn thì lại tỏ ra khá hào hứng và phấn khởi. Bố mẹ Nhi đã lên đường sang nước ngoài để thăm họ hàng. Ở nhà chỉ còn ba người. Nhi giữ ý với hắn lắm. Một cảm giác mất tự nhiên rất khó chịu luôn xuất hiện mỗi khi Nhi về nhà. Bởi Nhi đã vốn sẵn có thành kiến với hắn. Nhi không tin hắn yêu chị Nhi thật lòng. Nhưng xem hắn kìa, hắn khéo léo vô cùng. Hắn dành làm việc nhà để Ái có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, hắn còn kêu Nhi và Ái cứ ngồi xem ti vi, nói chuyện phiếm, cơm nước, giặt giũ cứ để hắn lo. Nhi ghét nhất cá kiểu mời mọc, chào đón của hắn, nó khiến Nhi thấy gai gai ở sống lưng.

– Tại sao chị lại yêu và quyết định lấy anh ta? – Nhi ngập ngừng

– Vì anh ấy rất tốt với chị. Anh ấy không chê chị, thật lòng yêu thương chị và không để ý tới bất kì người con gái nào khác. Ngay cả khi cần tiền, anh ấy cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của chị. Một người con trai như vậy cũng rất đáng trân trọng phải không? – Ái nói về hắn với đầy vẻ tự hào

Rồi Nhi chợt nghĩ, có lẽ Nhi đã lo lắng quá nhiều. Nhưng rồi một ngày nọ, Nhi vô tình nhìn thấy hắn bước ra từ khách sạn hạng sang với một người phụ nữ lớn tuổi. Bất giác, Nhi cười nhếch mép.

Ái có công tác đột xuất. Ở nhà chỉ còn hắn và Nhi. Nửa đêm hôm đó, Nhi đột ngột gõ cửa phòng hắn. Hắn vừa mở cửa, Nhi đã chui tọt vào phòng khiến hắn sợ xanh mặt. Rồi bất ngờ:

– Cho em một đứa con và 2 tỷ này sẽ là của anh. – Nhi cười mỉm và chìa ra tờ phiếu chi

– Em nói gì, anh không hiểu? – Hắn lắp bắp

– Em tưởng công việc này anh đã quá quen rồi chứ. Chẳng phải anh vẫn đi với mấy người phụ nữ đứng tuổi để moi tiền của họ hay sao? Em còn trẻ trung thế này không lẽ lại không mang lại cảm xúc cho anh bằng họ. Yên tâm đi, em tính kĩ hết rồi, chị Ái sẽ không thể phát hiện được đâu. Mà anh cũng tốn chút sức lực rồi có ngay 2 tỷ, hời quá còn gì. – Nhi nhẹ nhàng khuyên bảo

Cái dáng vẻ lẳng lơ của Nhi khiến hắn chỉ muốn đau tim. Nhi quá quyến rũ, lại còn chủ động mời mọc thế này, Ái lại chẳng có nhà, hắn lại chẳng phải mèo ngu và…

Hắn nhìn Nhi cười mỉm và cởi từng nút áo. Đúng lúc ấy thì Ái đột ngột bước vào khiến hắn mặt tái xanh như đít nhái, miệng ấp úng chẳng thành lời.

– Em nói đâu có sai. Ít tiền thì anh ta chê nhưng nhiều tiền thì sao nhỉ? – Nhi cười nhếch miệng

– Thì ra cô… Cô dám lừa tôi… – Hắn lắp bắp

– Tôi không lừa anh, là anh ngu và tham mà thôi. – Nhi gằn giọng

Ái từ lúc bước vào không nói nổi lấy một câu bởi sự hụt hẫng, thất vọng. Bước lại gần hắn, Ái cho hắn một cái tát cháy má:

– Anh ra khỏi nhà tôi ngay trong đêm nay đi. Ngày mai, tôi sẽ gửi anh đơn ly hôn. – Ái lạnh lùng

Mặc cho hắn khóc lóc van xin, Ái vẫn lạnh lùng quay bước. Có ai trông mặt mà bắt được hình dong đâu. Dựa đầu vào vai Nhi, Ái khóc như một đứa trẻ. Thà đau một lần còn hơn đau cả đời.

>> Con dâu "hụt" nhà đại gia: 'Cơm nhà giàu không dễ nuốt'


Theo ST

Bạn đã xem chưa