Rơi nước mắt với tâm sự của người vợ bị chồng phản bội

doc bao truc tuyen

Rơi nước mắt với tâm sự của người vợ bị chồng phản bội

Ngày xưa tôi yêu anh, cơm suất chia nhau ăn vui vẻ. Bây giờ anh yêu bồ, nhà hàng lớn nhỏ bọn anh đi.


"Nhớ lúc yêu anh hai bàn tay trắng không có gì, ngày nào hai đứa cũng dắt tay nhau đi ăn cơm hộp, có khi bát bún khi bát phở vẫn nhìn nhau hạnh phúc lắm. Anh ngồi xé từng miếng thịt cho tôi, ngồi canh bao giờ ăn đến miếng cuối cùng mới cho về, yêu bằng thứ tình cảm mộc mạc giản dị lắm. Anh tặng tôi sợi dây chuyền bạc mà tôi nâng lên đặt xuống, chỉ sợ rơi mất. Giờ anh yêu bồ tiền trong túi rủng rỉnh đi ăn chơi vui vẻ biết bao nhiêu, quà cáp sang trọng, tình yêu cháy bỏng.

Khi ấy không có tiền nhưng đi qua những khu nhà đẹp, hai đứa chỉ tay nhau khúc khích cười, mai sau em mua nhà như thế này nhé, em sẽ đẻ 3 đứa nhé, giống anh cái mũi giống em cái mắt, đứa tên là Bi đứa tên là Bo anh có thích không? Đưa anh về nhà chơi anh tim đập chân run đứng ở đầu ngõ nhất định không vào, tôi về nhà anh cũng sợ như ai ăn thịt mất. Anh vì tôi từ bỏ tất cả những thói quen xấu. Có những khi vì ghen, có khi tôi làm anh giận mà anh khóc rưng rức. Cãi nhau tôi cáu đến đâu anh cũng ôm tôi vào lòng nhất định không buông.

Những ngày mình đi học giáo lý anh học kém phải nhìn bài tôi, đi vài chục cây số mà vừa đi vừa hát, vừa đố nhau cười ầm ĩ. Ngày mình cưới, đứng trước bàn thờ nhà anh tôi khấn, xin bố mẹ hãy để con thay bố mẹ chăm sóc anh ấy, là gia đình của anh ấy, sướng khổ vẫn yêu thương chăm lo cho nhau đến khi nào già răng rụng hết. Hàng nghìn kỉ niệm kể đến sáng mai cũng không thể kể hết. Thế mà cây chưa thay lá, tóc chưa thay màu mà người đã thay lòng rồi.

Ảnh minh họa

Suốt gần nửa năm trời, không đêm nào là tôi không nằm ôm bụng khóc. Thế rồi đến sáng tỉnh dậy là gạt sạch nước mắt, cười tươi như không hề có chuyện gì xảy ra. Tôi không thể sống cho riêng mình mà còn sống vì con, vì bố mẹ, vì công việc, tất cả đều phải chờ cho đến khi con tôi ra đời.

Còn anh, cái giống đã có thứ mới rồi thì nhìn thứ cũ chỗ nào cũng thấy không vừa mắt, không ra gì. Bỏ cái rẻ tiền đến bên cái đắt giá, anh phấn khởi vui sướng. Giờ anh đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, hoá ra bao nhiêu năm qua chỉ là nhầm lẫn. Anh yêu bồ 1 tình yêu mãnh liệt, thứ tình yêu xa xỉ chứ đâu như tôi nghèo khó ngày đó. Vì bồ mà anh sẵn sàng quên đi tình xưa nghĩa cũ, quên người vợ tào khang bên anh sớm tối. Mọi thứ đều nghe theo bồ chỉ đạo. Người đàn ông tôi yêu chớp mắt đã thành người chồng vũ phu bội ơn bạc nghĩa. Đứa con sinh ra đời cha một nơi mẹ một nơi có biết gì đâu mà đêm nào cũng tủi thân thở dài.

Nếu hỏi tôi có tiếc những năm tháng xưa kia không thì có chứ, tôi tiếc lắm, hết lòng yêu một người bằng cả tuổi trẻ, đặt đời con gái của mình vào một canh bạc mà tôi đã thua trắng tay rồi.

Nếu hỏi tôi có còn yêu anh không thì không, sau bao chuyện xảy ra, giờ trong tôi không còn tình yêu nữa, chỉ còn hoài niệm về những gì đã qua, nhớ một thời đã đi vào dĩ vãng.

Câu chuyện kết thúc chúng ta xa nhau, tôi có thiên thần nhỏ bên cạnh, sáng đi làm phun xăm tối về bên con, ngày ngày trôi qua thanh thản nhẹ nhõm, tương lai không biết ra sao nhưng hiện tại thật bình yên. Anh có sướng có khổ, hả hê hay tức tối đối với tôi cũng chẳng mảy may bận lòng. Mọi thứ đều thật tuyệt.

Tự làm chủ cuộc đời của mình tuyệt hơn đặt hạnh phúc của mình vào tay người khác nhiều. Tôi không dám đặt hết lòng tin của mình vào ai đó, mọi thứ đều có thể thay đổi, nhất là lòng người. Giờ chỉ cầu mong bình yên luôn ở bên hai mẹ con như vậy là đủ".

Những dòng tâm sự trên là của cô gái Nguyễn Thị H.Tr (SN 1994), hiện đang sống tại Hà Nội sau khi đã trải qua cú sốc lớn của cuộc đời. H.Tr bị chính người “chồng đầu ấp tay gối” của mình phản bội. Câu chuyện về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của H.Tr cũng từng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng trước đó.


Bạn đã xem chưa