Bi kịch người phụ nữ điên vứt con chỗ vắng mỗi lần ‘đi khách’

doc bao truc tuyen

Bi kịch người phụ nữ điên vứt con chỗ vắng mỗi lần ‘đi khách’

Trên mạng xã hội mấy ngày gần đây xuất hiện một câu chuyện bi đát về một người phụ nữ điên làm gái. Cô có một đứa con mới sinh, bản thân cô còn chẳng biết bố đứa bé là ai. Cứ mỗi lần ‘đi khách’ cô lại vứt con ở một nơi nào đó, nếu gặp người quen thì cô nhờ trông giúp.

Câu chuyện nghe tưởng như đùa này nhưng lại là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Để tìm hiểu sự thật, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã đến tận nơi để hỏi thăm tình hình của hai mẹ con.

Mỗi lần ‘đi khách’ mẹ lại vứt con ngoài bãi cỏ


Y. là một người phụ nữ có vấn đề về nhận thức, trong cách nói chuyện hay trong những hành động cụ thể, cô đều thể hiện ngây ngô như một đứa trẻ lên 10. Đôi khi PV còn không hiểu những gì cô nói, thi thoảng cô lại nghệt mặt ra mà cười hềnh hệch.


Rất nhiều nhà hảo tâm biết câu chuyện này đã đến giúp bé

Cô kể rằng, cô tên là Y., năm nay khoảng 28 – 29 tuổi, quê ở Thái Bình. Câu chuyện của PV với cô thường xuyên bị đứt quãng vì nói được một câu, cô lại lảng sang một câu chuyện khác.

PV phải nhờ tới những người quen của Y. mới có thể nắm rõ được tình hình. Bác Hà – một người phụ nữ bán nước ở hồ Thiền Quang cho biết, “Cái Y. nó làm gái bán hoa lâu năm rồi, cũng ngót cả chục năm nay”.

Bác Hà còn cho biết, Y. ở cùng 2 người phụ nữ khác đều “dở dở, ương ương” như thế. Nhưng vì Y. trẻ hơn và có chút nhan sắc nên cô có thể tự nuôi sống bản thân bằng cái nghề “bán đi thân xác”.

Cái Y. nó không ở cố định một nơi, lúc nó ở chỗ này, lúc nó ở chỗ khác nên khó có thể xác định được chỗ ở cụ thể của nó. Có một thời gian Y. biến mất bỗng dưng mấy ngày hôm nay thấy xuất hiện ở đây và bồng bế một đứa trẻ”, bác Hà cho biết thêm.

“Trước nó bán thân bị bắt phải đi cải tạo một thời gian cho tới lúc đẻ ở bệnh viện Bạch Mai mới về”.


Đứa bé rất ngoan và dễ thương

Có vẻ như Y. rất nổi tiếng ở hồ Thiền Quang, bất kì bà bán nước, cô lao công hay những ông chạy xe ôm đều biết đến “danh tiếng” của người phụ nữ điên đi bán hoa.

Thấy có PV hỏi thăm về Y., một người đàn ông tên Minh lên tiếng: “Nó cặp cả một người Thanh Hóa, hổ báo cáo chồn, xăm trổ lắm nhưng bản thân nó cũng chẳng biết bố đứa bé là ai. Mấy hôm trước thấy người yêu nó đánh nhau ở đây, từ hôm đó cũng không thấy mặt mũi đâu cả. Còn cái Y. thì dở dở, ương ương như thế đâu có biết cái gì đâu”.

Ông Minh còn khẳng định: “Bình thường mỗi lần mẹ nó đi khách đều nhờ người trông giúp. Còn nếu không có ai thì nó thấy chỗ nào vắng vẻ, mát mát nó lại để con ở đấy khi nào xong xuôi thì quay lại đón con”.

“Dù em đi làm gái cũng không bao giờ cho con”

Với hoàn cảnh người mẹ như thế, rất nhiều người ngỏ ý muốn nhận nuôi đưa bé. Nhưng bất kì ai có ý định đó, Y. đều mắng chửi không thương tiếc. Cô khẳng định: “Dù em đi làm gái cũng không bao giờ cho con”.


Mỗi lần ‘đi khách’ bé lại nằm 1 mình chờ mẹ

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, rất nhiều mạnh thường quân đã đến giúp đỡ hai mẹ con. Trong đó, chị Phương, một trong những nhà hảo tâm khi biết chuyện đã đến giúp đỡ hai mẹ con Y.

Chị này tâm sự: “Cũng là 1 kiếp người nhưng có lẽ đó là nghiệp của con mà thôi. Mình chỉ còn biết cầu có 1 phép màu cướp con đi khỏi người mẹ đó, cho dù có là vô tâm nhưng mình mong có ai đó giúp để con có 1 mái ấm thật sự”.

Mẹ của cháu thần kinh không bình thường, cháu khóc liên tục tím tái măt mũi mà đánh thức mẹ nó không dậy. Thuốc và men tiêu hoá mua cho cháu mẹ cháu cũng vứt đi. Tiền bạc cho mẹ nó phòng thân cũng bị bọn đầu gấu lưu manh lấy sạch. Vấn đề ở đây là mẹ cháu không hề quan tâm đến cháu, đói và miệng nấm trắng toát, bụng căng cứng mẹ cháu cũng kệ”, chị Phương thở dài.


Cho dù bé có khóc, hay quấy Y. cũng mặc kệ.

PV đã đến tận nơi gặp đứa trẻ, đứa trẻ rất khôi ngô, trắng trẻo và rất ngoan, ăn xong rồi lăn ra ngủ. Đã có rất nhiều người khi biết chuyện đã đến ủng hộ cho cháu, người mua cái bỉm, người cho hộp sữa, ai đến thăm cũng đều ái ngại cho bé vì Y. ngờ nghệch.

“Cháu bé tốt hơn rất nhiều hôm mình gặp cháu. Hôm đó, mình thấy cháu hôi hám, hai bên bẹn bị hăm đỏ lại vì mẹ cháu không có tiền mua bỉm, nên cứ dùng bỉm cũ, một ngày không thay cho bé”, chị Phương cho biết.

Khi PV hỏi Y. về sức khỏe của bé, Y. cười hềnh hệch. Cô dường như không bận tâm những gì mà mọi người nói. Thi thoảng cô lại nói những câu mà không ai hiểu được.

Tương lai tăm tối của đứa trẻ

Sáng ngày 3/6, liên hệ với công an phường Nguyễn Du (Hoàn Kiếm), đại diện công an phường xác nhận, hiện tại họ đã đưa 2 mẹ con Y. sang Trung Tâm bảo trợ trẻ em 1 tại Đông Anh để được chăm sóc tốt hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng khi Y. có nhận thức không bình thường.

Hiện tại, có rất nhiều gia đình muốn nuôi con va cho con 1 gia đình tử tế nhưng Y. nhất đình không chịu tách rời khỏi đứa bé. Thậm chí, Y. còn sẵn sàng chửi bới, hành hung bất kì ai có ý định cướp con khỏi tay cô.

>> Lộ tin nhắn khiến cô giáo bị chồng cũ đánh bầm tím khắp cơ thểTheo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa