Cô gái bị đánh ghen ở Hà Đông bị tố ngược giật chồng nhiều người

doc bao truc tuyen

Cô gái bị đánh ghen ở Hà Đông bị tố ngược giật chồng nhiều người

Chiều 15/6 tại big C Hà Nội, một vụ đánh ghen diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Một cô gái 19 tuổi ở Hà Đông bị một nhóm phụ nữ lột đồ, đánh đập ngay giữa đường mặc nhiều lời ngăn cản của người dân.Nhiều ý kiến chỉ trích nhóm phụ nữ khi cùng nhau đánh đập một cô gái trẻ. Sau vụ xô xát, phía Công an cũng đã tiếp cận hiện trường và tạm giam hai người phụ nữ trong nhóm đánh đập cô gái.

Tuy nhiên có một sự thật mà chúng ta chưa biết, đó là về thân thể của cô gái.Sau hàng loạt thông tin trên các trang báo về vụ việc, nhiều trang cá nhân trên mạng xã hội đã cùng nhau “tố” cô gái. Cho rằng chính cô gái chính là nguyên nhân của sự việc.

Một loạt hình ảnh về cô gái cặp kè cùng người đàn ông được đăng tải cùng những lời chỉ trích khó nghe:

“Truy tìm con này đi các mẹ , con này hoim nay bị ăn đòn ở Big C hà đông đấy, cặp kề với chồng xong lại còn nt tin chửi bới vợ. Thằng chồng thì chó chui gầm chạn mà còn đánh vợ bênh bồ , giờ còn vu cho vợ giật dây truyền của bồ mới khốn nạn chứ. Đm tìm đc con này em lập teem Hà đông cho ăn đòn tiếp luôn. Nghe truyện mà máu lồn dồn lên máu não điên cả người .”Theo như chủ nhân của trang cá nhân này cho biết cô gái không chỉ cặp kè cùng với một người mà cùng nhiều người khác nữa. Hành động của cô gái khiến nhiều người phẫn nộ, thậm chí mọi người còn cùng nhau rủ lập team đánh đập cô gái.Bạn đã xem chưa