Giả làm tài xế taxi, yêu râu xanh lừa tình hãm hại hàng loạt phụ nữ

doc bao truc tuyen

Giả làm tài xế taxi, yêu râu xanh lừa tình hãm hại hàng loạt phụ nữ

Tên yêu râu xanh giả làm tài xế taxi, lượn lờ xung quanh trung tâm thành phố Bristol (Anh), rình mò và lừa những phụ nữ ra ngoài muộn vào ban đêm lên xe rồi đánh thuốc mê và cưỡng hiếp họ.
Tin tức từ Dailymail cho hay tên yêu râu xanh này tên là Afzal, 23 tuổi.Theo đó, hắn giả làm tài xế taxi, lượn lờ xung quanh trung tâm thành phố Bristol (Anh), rình mò và lừa những phụ nữ ra ngoài muộn vào ban đêm lên xe rồi đánh thuốc mê và cưỡng hiếp họ.

Máy quay an ninh đã ghi lại được đầy đủ bằng chứng tên yêu râu xanh Afzal lái xe lượn lờ xung quanh trung tâm Bristol để săn tìm mục tiêu.

Cảnh sát Bristol cho biết, họ bắt giữ Afzal hôm 22/6 nhờ nạn nhân của tên này, một thiếu nữ 22 tuổi cung cấp số điện thoại của hắn. Theo đó, Azal đã mời thiếu nữ lên xe rồi “đưa nạn nhân đến một địa điểm bí mật và cố gắng cưỡng hiếp cô”.


Máy quay ghi lại hình ảnh chiếc xe của tên yêu râu xanh.

Tuy nhiên, ý đồ của Afzal gặp trục trặc vì các loại thuốc kích thích cũng như ma túy của hắn. Thiếu nữ đã nhanh trí thuyết phục Afzal đưa về nhà và xin số điện thoại của hắn để liên lạc sau. Afzal đồng ý trao đổi số điện thoại với nạn nhân của mình.

Sau đó, cảnh sát đã dàn xếp một cuộc gặp gỡ giữa thiếu nữ và Afzal, rồi ập vào bắt giữ hắn với cáo buộc cưỡng hiếp. Afzal đã thừa nhận tội danh và bị tuyên án tù 5 năm 4 tháng.

Sự việc này xảy ra không lâu sau vụ nữ hành khách bị tài xế taxi cưỡng hiếp mới đây ở Brazil khiến dư luận hoang mang.

Nữ du khách 27 tuổi người Anh cho biết cô đã bị 1 tài xế taxi ở Sao Paulo cưỡng hiếp khi bắt xe vào rạng sáng ngày thứ Bảy (4/6).
Nạn nhân, được xác định là 1 giáo viên trẻ người Anh, đã sử dụng ứng dụng điện thoại 99Taxi để gọi taxi sau khi ăn tối cùng với một vài sinh viên tại 1 nhà hàng ở phía Tây Sao Paulo, Brazil.


Afzal khi bị bắt giữ.

Theo lời kể của nạn nhân, sau khi khóa cửa ô tô, tài xế taxi đã ép cô cởi bỏ quần áo và sau đó lạm dụng tình dục cô một cách dã man. Chỉ tới khi cô đồng ý trao đổi thông tin cá nhân để có thể tiếp tục gặp gỡ sau này, tên tài xế mới tạm dừng hành vi đồi bại của mình lại.

Để có được tang chứng, vật chứng tố cáo tội ác của gã tài xế, trước khi được thả, nữ du khách còn cố gắng cầm theo chiếc bao cao su được hung thủ sử dụng trong vụ tấn công, đồng thời, cô cũng chụp lại biển số xe taxi của kẻ đổi bại.

Trong khi đó, tài xế xe taxi, có tên Fabio Honorato da Silva, 33 tuổi và là cha của 3 đứa con, đã chối bỏ mọi cáo buộc. Mặc dù vậy, tài xế taxi vẫn bị bắt giữ để tiến hành điều tra.

XEM TIẾP>>


Chân dung kẻ si tình đoạt mạng nữ sinh ở Đà Nẵngtheo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa