Anh "bỏ rơi" Châu Âu - Lạnh gáy khi tiên tri của Vanga dần thành hiện thực

doc bao truc tuyen

Anh "bỏ rơi" Châu Âu - Lạnh gáy khi tiên tri của Vanga dần thành hiện thực

Chứng kiến cuộc khủng hoảng di cư ở châu Âu, sự hoành hành của tổ chức IS và mới đây là việc Anh rời khỏi EU, người ta bắt đầu "lạnh gáy" khi nhớ tới lời tiên tri của bà Vanga.


Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Sau một tai nạn thuở ấu thơ, bà bắt đầu có khả năng tiên tri.

Tất nhiên, trong thời đại khoa học kỹ thuật hiện đại, nhiều người không tin vào những lời tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán của bà đã ứng nghiệm tới 70%. Bà đã tiên đoán đúng về thảm kịch tàu ngầm Krusk, vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001, sự hồi sinh của nước Nga, khủng hoảng di cư ở Châu Âu hay sự trỗi dậy lớn mạnh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS.

Nhà tiên tri Vanga đã có những tin đoán rợn người nhưng chính xác.

Bà Vanga cũng từng nói rằng năm 2016 châu Âu “sẽ không tồn tại”. Cụ thể lời tiên tri của bà là: "Cho tới cuối năm 2016, châu Âu mà chúng ta biết sẽ không tồn tại khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống".


Quả thật, các chuyên gia đang lo lắng rằng việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) sẽ là bước khởi đầu cho việc Liên minh này tan rã. Tại nhiều quốc gia thành viên khác, người dân cũng đang mong muốn có một cuộc trưng cầu dân ý tương tự của Anh, như các nước bán đảo Scandinavia, các nước Đông Âu, Đức và Pháp.
Hậu Brexit: Nhiều quóc gia sẽ nối gót Anh tìm cách rời châu Âu?

Những gì đang và sẽ xảy rađang khiến người ta liên tưởng đến sự kiện Anh quyết định rời bỏ EU, bước khởi đầu cho sự tan rã của Lục địa già.


Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland ngày 24/6 chính thức công bố kết quả của cuộc trưng cầu dân ý lịch sử rằng người Anh chọn rời khỏi EU. Theo kết quả cuối cùng, số người ủng hộ Anh rời EU là 17,4 triệu cao hơn 4% so với 16,1 triệu người chọn việc ở lại với khối.

Việc Anh rời khỏi EU sẽ là cú giáng mạnh với liên minh kinh tế chính trị lớn nhất thế giới hiện nay với gần nửa tỷ người, chấm dứt mối liên hệ giữa Anh với cựu lục địa suốt 40 năm qua.

Ngay sau cuộc trưng cầu dân ý tại Anh, Nghị sĩ Geert Wilders đã kêu gọi Hà Lan tổ chức trưng cầu dân ý để nối gót London rời EU. Trước đó, nhiều người lo ngại việc Anh rời EU sẽ kéo theo hàng loạt quốc gia khác của khối đưa ra quyết định tương tự.

Ngoài ra, việc Anh rời khỏi EU cũng sẽ đặt lại câu hỏi về sự tồn tại của Liên hiệp Anh vì Scotland có thể trưng cầu dân ý lại một lần nữa về việc độc lập khỏi Anh (sau lần thất bại sít sao hồi 2014) vì Scotland buộc phải rời khỏi EU ngoài ý muốn của họ.

XEM TIẾP>>


Giọt nước mắt bất lực của ông Obama sau các vụ xả súng ở MỹMinh Anh / Zing.vn
Bạn đã xem chưa