Mạc Hồng Quân xác nhận làm đám hỏi với Kỳ Hân vào tháng 6

doc bao truc tuyen

Mạc Hồng Quân xác nhận làm đám hỏi với Kỳ Hân vào tháng 6

Nam cầu thủ vừa thực hiện bộ ảnh cưới với Kỳ Hân và sẽ tổ chức đám hỏi cùng một bữa tiệc nhỏ vào tháng 6 này.

Tin đồn Mạc Hồng Quân tổ chức đám cưới với Kỳ Hân đã râm ran từ cách đây vài tháng, tuy nhiên, mới đây, chân sút của đội Than Quảng Ninh mới chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, Mạc Hồng Quân và nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm vừa thực hiện bộ hình cưới. Nam cầu thủ khẳng định, đám hỏi của anh và Kỳ Hân sẽ được tổ chức vào tháng 6 này tại quê của Hân, sau đó, cả hai sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè tại Sài Gòn.

Sau nhiều lần úp mở, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng về đám cưới với Kỳ Hân

Chia sẻ về nghi vấn mong muốn tái hợp với tình cũ là Khánh Ly, Mạc Hồng Quân cho biết, anh và mẹ của bé Khoai Tây đã chia tay nhau nên chuyện hàn gắn tình cảm là điều khó xảy ra. Mạc Hồng Quân quan niệm, tình cảm phải bắt nguồn từ cả hai phía nên khi đã không thể cứu vãn thì cũng là lúc cả hai nên dừng lại.


Khi nhắc tới tình cũ, Mạc Hồng Quân vẫn dành những lời tốt đẹp cho Khánh Ly. Với anh, mẹ của bé Khoai Tây là một người tốt và hiểu chuyện.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân vẫn luôn mong muốn có cơ hội được gặp bé Khoai Tây để có thể làm tròn trách nhiệm của một người cha: “Thực sự tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”, Hồng Quân từng chia sẻ cách đây ít ngày.


Tin đồn Kỳ Hân sắp lên xe hoa với bạn trai cũ nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã râm ran từ tháng 4 khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc váy cưới lên trang cá nhân và chia sẻ chuyện một người em sắp làm đám cưới. Dù Khắc Tiệp không nói rõ người em mà anh nhắc đến là ai nhưng qua bình luận "thương sếp" của Kỳ Hân, người hâm mộ liền suy đoán đó chính là nữ người mẫu 9X.
Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân mới kỷ niệm nửa năm ngày hẹn hò hồi tháng 5 vừa qua

Mạc Hồng Quân quen Kỳ Hân từ khá lâu, tuy nhiên cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè bình thường. Sau một thời gian chia tay Khánh Ly, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh, Mạc Hồng Quân mới gặp lại Kỳ Hân và sau đó giữa hai người mới nảy sinh chuyện tình cảm. Song cũng vì điều này mà Kỳ Hân nhận được không ít “gạch đá” từ dư luận vì bị coi là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Cảm thông với bạn gái, Mạc Hồng Quân cho biết, anh rất trân trọng những gì Kỳ Hân đã làm cho mình suốt thời gian qua và cùng anh vượt qua mọi khó khăn. “Từ lúc quen nhau tới giờ, Hân bị chỉ trích rất nhiều trên các mặt báo. Mặc dù vậy, cô ấy đã vượt qua và luôn cố gắng để gắn bó với tôi. Tôi nghĩ mọi người nên tôn trọng và cảm thông cho Hân. Bản thân tôi rất trân trọng những gì cô ấy đã làm trong thời gian vừa qua”, Mạc Hồng Quân lý giải.

Đầu tháng 5 vừa qua, Kỳ Hân mới đăng tải loạt ảnh kỷ niệm nửa năm yêu nhau khiến cho cư dân mạng e ngại về một đám cưới quá vội vã. Tuy nhiên, một người bạn thân của cả hai cho biết, đám cưới không phải là quyết định chóng vánh mà đã được lên kế hoạch từ lâu.

XEM TIẾP >>

Tuấn Hưng dọa cắt gân tay 1 dân mạng vì nói xấu con trai mìnhSong Ngư / Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa