Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi thử váy cưới

doc bao truc tuyen

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi thử váy cưới

Trước lễ ra mắt họ hàng Kỳ Hân, "chân sút" Than Quảng Ninh đưa nữ người mẫu đến showroom thử trước 4 bộ váy cưới trắng tinh khiết.


Để chuẩn bị cho đám hỏi diễn ra tại quê nhà Sóc Trăng và tiệc tại TP HCM, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã đến showroom của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để ướm trước trang phục.Cặp đôi đẹp của làng giải trí và thể thao Việt có mối quan hệ thân thiết với nhà tạo mốt 8X nên họ giao toàn quyền việc lên ý tưởng trang phục cũng như bộ ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.


Kỳ Hân sẽ diện 4 thiết kế váy cưới trắng trong lễ rước dâu ở quê nhà ngày 14 và tiệc tại TP HCM diễn ra vào cuối tháng 6. Nhà tạo mốt 8X cho biết, Mạc Hồng Quân đã chi mạnh tay để Kỳ Hân sở hữu 4 váy cưới kiêu sa này.


Nữ người mẫu sinh năm 1994 kiều diễm trong thiết kế trắng tinh khôi, phối ren lưới tinh tế ở thân áo, lúp voan khá ăn nhập với bộ cánh mang phong cách công chúa.
4 bộ váy cưới của Kỳ Hân đều được sáng tạo trên nền chất liệu ren, voan nhập từ Pháp. Chung Thanh Phong mất hơn một tháng để hoàn thiện các mẫu váy.


Chân dài 22 tuổi thử trang phục trong tâm trạng vui vẻ, rạng rỡ.


Người đẹp đồng thời thử giày cùng tông trang phục.


"Chân sút" Than Quang Ninh bảnh bao trong bộ vest đen tuyền, tôn nét mạnh mẽ, nam tính ở người mặc.


Ngoài ra, nhà thiết kế còn giới thiệu bản vẽ thiết kế phong cách gợi cảm, được Kỳ Hân chọn mặc trong tiệc ở Sài Gòn.

XEM TIẾP>> 


Ly Kute hái 'quả ngọt' sau nhiều 'trái đắng'


Mạc Hồng Quân rối loạn cảm xúc tiền hôn nhân, học Khánh Ly... vào chùa


M.Tâm / Zing.vn

Bạn đã xem chưa