Nghi cha giết 2 con rồi tự tử: 2 bé gái chết tức tưởi

doc bao truc tuyen

Nghi cha giết 2 con rồi tự tử: 2 bé gái chết tức tưởi

Tối ngày 5/6, Công an xã Mỹ Khánh (TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) cho biết, hiện ngành chức năng đang làm rõ cái chết của 3 người trong 1 gia đình vào sáng cùng ngày.

3 nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Xuân B. (31 tuổi, quê quận 8, TP.HCM, tạm trú xã Mỹ Khánh, TP.Long Xuyên) và 2 cháu gái con của anh này gồm: Nguyễn Ngọc Xuân A. (8 tuổi), Nguyễn Ngọc Xuân P. (4 tuổi).
Anh B. bên vợ cùng 2 con gái lúc còn sống (Ảnh Thanh Lâm).
Trao đổi với PV, ông Trần Kim Ẩn – Tổ trưởng tổ 3, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh (TP.Long Xuyên) nói: “Trước cái chết của anh B. cùng 2 con gái đã khiến người dân địa phương vô cùng xót xa, nhất là 2 bé gái vô tội phải nhận lấy cái chết tức tưởi”.

“Ngoài việc kinh doanh vật liệu xây dựng thì vợ anh B. còn làm chủ hụi và cho vay tiền. Vợ chồng anh B. thấy sống hạnh phúc và chấp hành đúng theo quy định pháp luật”, ông Ẩn nói thêm.

Ngôi nhà của vợ chồng anh B. nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh Thanh Lâm).

Theo ghi nhận của PV, hiện ngôi nhà nơi xảy ra sự vụ đã khóa cửa. Hàng xóm cho biết, vợ chồng anh B. vừa mới sắm ô tô và có thuê tài xế riêng. Rất có thể họ có mâu thuẫn với nhau về mặt tình cảm nên trong phút nông nỗi B. đã sát hại 2 con rồi tự tìm đến cái chết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

PV sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

>> Xem tiếp :

 Bắt nam thanh niên hiếp dâm cô gái, cướp 4 điện thoại trong một đêmThanh Lâm / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa