Sự thật Cặp đôi “ông cháu” cách nhau 40 tuổi khiến dân mạng té ngửa

doc bao truc tuyen

Sự thật Cặp đôi “ông cháu” cách nhau 40 tuổi khiến dân mạng té ngửa

Cặp tình nhân “ông cháu” chênh lệch nhau 40 tuổi từng khiến cư dân mạng châu Á dậy sóng trong suốt 3 năm qua mới đây đã xuất hiện trở lại với nhiều dự định và cuộc sống cũng có đôi chút thay đổi làm nhiều người vô cùng tò mò.


Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với cặp đôi “ông cháu” chênh lệch tận 40 tuổi người Trung Quốc này. Người đàn ông tên Lý Khôn Thành sinh năm 1957, là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc; Còn cô gái trẻ tên Lâm Tĩnh Ân sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên Đại học năm nhất.

Ngày 14 – 4 – 2013, nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã công khai mối tình với cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân, là con gái một người bạn của ông thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng, thậm chí nhiều người còn cười nhạo mối tình “đôi đũa lệch” này.


Tình yêu của cặp đôi “ông cháu” gây sốt mạng xã hội trong suốt 3 năm qua vì chênh lệch nhau 40 tuổi

Ngay từ khi công khai mối tình đầy ngang trái này, cặp đôi “ông cháu” đã nhận được không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng. Nhưng mặc cho vô vàn sự phản đối kịch liệt từ phía dư luận, đặc biệt là gia đình cô bé, cho đến thời điểm này, cặp đôi “đũa lệch” vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình và đến nay tình yêu “ông cháu” ấy đã được hơn 3 năm.

Mới đây, vị nhạc sĩ 59 tuổi đã tuyên bố tới tháng 11/2016, khi bạn gái của mình tròn 20 tuổi, hai người sẽ kết hôn. Hiện nay đang trong thời gian đếm ngược cho đám cưới của mình, cặp đôi thường xuyên đăng tải những bức ảnh kỷ niệm của cả 2 lên trang facebook cá nhân và có vẻ họ đang mong đợi đến ngày hạnh phúc đó từ rất lâu.


Cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 11 năm nay

Hơn nữa, thời gian này, họ thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau nhiều hơn. Trước đó, vào năm 2015, cặp đôi này đã có chuyến du lịch đáng nhớ tại Nhật Bản. Và đó cũng là khoảng thời gian lần đầu cặp đôi được trải nghiệm tình yêu và cuộc sống ngập tràn hạnh phúc bên nửa kia của mình.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi “ông cháu” khi ở bên nhau:Nguồn: Ptt01

Nguyễn Duyên/Theo Một Thế Giới

Bạn đã xem chưa