Vụ thảm sát ở Bình Phước: Nguyễn Hải Dương quỳ gối xin lỗi gia đình Vũ Văn Tiến

doc bao truc tuyen

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Nguyễn Hải Dương quỳ gối xin lỗi gia đình Vũ Văn Tiến

Nguyễn Hải Dương đã quỳ gối, xin lỗi và nhận hết tội lỗi về mình khi bất ngờ được gặp gia đình của Vũ Văn Tiến trong trại giam.

Chiều ngày 7/6, chia sẻ với chúng tôi về đứa con tử tù Vũ Văn Tiến, bà Vũ Thị Thi (mẹ ruột Tiến, ngụ Hóc Môn, TP. HCM) cho biết mới đây bà có vào thăm con trai trong trại giam tại tỉnh Bình Phước vàcó một sự việc khiến bà hết sức bất ngờ.

Theo bà Thi vào, ngày 2/6 vừa qua, bà được vào thăm con mình thì vô tình bắt gặp được tử tù Nguyễn Hải Dương.

Bà Thi cho biết cảm thấy nhẹ lòng khi tử tù Nguyễn Hải Dương quỳ gối xin lỗi."Hôm đó người nhà của Dương cũng đi thăm, nên cùng một lúc cán bộ trại giam dẫn cả Tiến và Dương đi ra cùng lúc. Sau khi hết giờ thăm phạm nhân, Dương có nhìn thấy tôi và chị gái thằng Tiến. Lúc này do đã hết thời gian thăm nên cán bộ trại giam bảo đi vào nhưng Dương đứng khựng lại không chịu đi. Sau đó Dương quỳ gối bật khóc xin lỗi gia đình tôi", bà Thi kể lại.

Mẹ của tử tù còn cho biết, thái độ của Tiến vẫn còn có vẻ trách hờn, cặp mắt của con bà toát lên sự tức giận khi nhìn Dương. "Mặc dù vậy, thằng Dương vẫn còn khóc ríu rít nói lời xin lỗi. Lúc này Dương cũng có nói, sẽ nhận hết tội lỗi và không mong Tiến chịu mức án tử hình", bà Thi nói.

Nguyễn Hải Dương xin nhận hết tội lỗi về mình.

Qua lần gặp gỡ bất ngờ này, bà Thi cho hay, Dương có vẻ tiều tụy, gương măt hốc hác đi nhiều, cơ thể ốm yếu và gầy hơn so với thời điểm trước đây.

"Nhưng qua hành động này, tôi thấy mình nhẹ nhõm tinh thần phần nào", bà Thi tâm sự.

Liên quan đến vụ án, TAND Cấp cao tại TP. HCM cho biết phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ thảm sát Bình Phước vẫn chưa có thời gian tổ chức cụ thể.

XEM TIẾP >> 

Nghi cha giết 2 con rồi tự tử: 2 bé gái chết tức tưởiTứ Quý / Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa