Thua bạc, chồng đánh vợ 'thừa sống, thiếu chết'

doc bao truc tuyen

Thua bạc, chồng đánh vợ 'thừa sống, thiếu chết'

“Chồng ăn chơi chác táng. Tôi phải “cắp nách” hai đứa con thơ dại. Vậy mà, tôi phải chịu những trận đòn đau đớn”, đó là những lời tâm sự của chị Nguyễn Thị L.


Sự việc xảy ra vào ngày 12/6, tại nhà chồng của chị Nguyễn Thị L. (SN 1975) ở xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Sau khi bị chồng đánh đập dã man, chị L. đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Chồng ăn chơi chác táng. Tôi phải “cắp nách” hai đứa con thơ dại. Vậy mà, tôi phải chịu những trận đòn đau đớn. Tôi cung phụng chồng như ông hoàng, chắt chiu từng đồng nuôi con, không ngại khổ cực. 18 năm chịu đựng tủi nhục, đi đâu cũng bị bàn tán và gia đình nhà chồng không hề đoái hoài đến”.


Chị L. bị chồng bạo hành dã man.

Chia sẻ với PV, chị L. nghẹn ngào cho biết: “Đến hôm nay, tôi không chịu đựng nổi nữa. Tôi ghét cảnh ăn cơm, ôm con mà chan nước mắt. Tôi không muốn bị hành hạ như thế này nữa”.

Trao đổi tin tức với PV, một cán bộ ở địa phương cho biết, chị L. kết hôn với anh Đỗ Duy K. (SN 1973) đã được khoảng gần 20 năm nay. Hiện tại, hai người có với nhau hai người con gái, một cháu sinh năm 1998, cháu còn lại sinh năm 2001.

Cũng theo vị cán bộ này, trong quá trình chung sống, giữa chị L. và anh K. đã nhiều lần xảy ra xô xát, cãi vã. Chính quyền địa phương đã nhiều lần hòa giải nhưng bất thành.

Tính tình của chị L. khá hiền lành, ai cũng quý. Không hiểu sao chồng chị này lại có cách hành xử dã man như vậy. Còn gã chồng vũ phu K. có tiếng là ham cờ bạc, chơi bời. Sau mỗi lần chơi thua bạc thì lại dồn cơn bực tức lên vợ bằng những trận đòn.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn đã xem chưa