'Yêu râu xanh' U50 xâm hại bé gái 13 tuổi thiểu năng

doc bao truc tuyen

'Yêu râu xanh' U50 xâm hại bé gái 13 tuổi thiểu năng

Khi phát hiện sự việc ông K. giao cấu với T., chị H. đã rất sốc bởi ông K. là người họ hàng xa của bé T. nên chị H. khá tin tưởng, không nghi ngờ.

Tin nhanh, cuối chiều ngày 31/5, công an xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai vừa cho biết công an huyện Thống Nhất vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Vũ Công K. (55 tuổi, ngụ xã Gia Tân 3, H.Thống Nhất) để điều tra làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em”. Ông K. đã có hành vi giao cấu với một bé gái 13 tuổi bị thiểu năng.
Bé gái chậm phát triển trí tuệ bị người bà con làm hại.

Cụ thể, chị H., mẹ cháu T.T.T.T. (13 tuổi, đang là học sinh lớp 6, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) trình bày về việc T. là bé gái bị chậm phát triển hơn các bạn đồng trang lứa, nhưng vẫn theo học văn hóa đều đặn và hiện nay đang học lớp 6.

Chị H. kể: “Chiều thứ 6, ngày 20/5, tôi nghe nói là bé T. được cho 100 ngàn đồng, tôi gặng hỏi ra thì bé T. nói ông K. cho (ông K. là bà con gần của chị H.). Tôi thấy lạ nên gặng hỏi con gái thì được bé kể lại toàn bộ câu chuyện. Qua lời kể của con gái, tôi nhận thấy K. có dấu hiệu làm “chuyện người lớn” với con gái tôi. Nhưng tôi đến nhà ông K. hỏi thì ông K. chối”.

Cũng theo chị H. sau đó chị đưa con gái đến trạm y tế xã để khám thì được hướng dẫn qua công an huyện Thống Nhất.

Vì vậy đến ngày 23/5 chị đến công an huyện Thống Nhất để trình báo sự việc. Tại đây, công an huyện Thống Nhất đã lấy lời khai của cháu T. và chị.

Chị H. cho biết, do ông K. là bà con gần của chị nên chị rất tin tưởng ông K., không có bất kỳ nghi vấn nào.

“T. kể là suốt 1 năm nay bị ông K. dụ dỗ nhưng sợ nên không giám nói ra”, chị H. nói lại.

Về vấn đề này, ông Ngụy Hải Châu – Chủ tịch UBND xã Gia Tân 3, cho biết: “Nhà cháu T. rất khó khăn, gia đình cháu có 5 anh chị em thì cháu T. dù mới 13 tuổi nhưng là con thứ 3 trong gia đình. Bố cháu T. cũng mắc dị tật bẩm sinh và không có khả năng lao động, hiện đang phải chữa trị bệnh thường xuyên.

Đây là lần đầu tiên trên địa bàn xã xảy ra trước sự việc này. Và công an xã đã phối hợp với công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tralàm rõ sự việc”.

Trước đó báo Người Đưa Tin, cũng đã phản ánh, tại địa bàn TP.Biên Hòa, Đồng Nai cũng xảy ra một vụ việc.

Chị T. mẹ 2 nạn nhân (11 tuổi) đã tố cáo ông Kh. chủ nhà cũ của chị T. đã có hành vi hiếp dâm và dâm ô 2 con gái của chị này. Hiện vụ việc của chị T. vẫn đang được xác minh làm rõ.

>> Giết cha vì nghĩ bênh con dâu không bênh con ruộtNguyễn Nhâm / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa