Sự thật về cặp đôi Thái Bình chàng 1m91 nàng 1m50 xôn xao dân mạng

doc bao truc tuyen

Sự thật về cặp đôi Thái Bình chàng 1m91 nàng 1m50 xôn xao dân mạng

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên trang mạng xã hội, bức ảnh một cặp đôi có chiều cao chênh lệch nhau đến ‘vài cái đầu’ đã nhanh hóng thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng với hơn 9 nghìn lượt yêu thích. Bên cạnh những lời khen “cặp đôi đáng yêu”, “dễ thương quá”….của đa số cư dân mạng, vẫn có không ít người bày tỏ ý kiến hoài nghi về độ xác thực của bức ảnh này.Có thật là hai người yêu nhau không? Tại sao yêu mà chụp ảnh lại đứng cách nhau, tay thì để xa thế?” thành viên Minh Ngọc băn khoăn.

Thành viên Đặng Hùng Lâm thì khẳng định “Đây chắc chắn là sản phẩm của photoshop. Nhìn chân và phần tường phía sau mà xem, tự dưng thấy méo mó khác thường”.


 Cộng đồng mạng Việt hiện liên tục chia sẻ và bàn tán về "cặp đôi đũa lệch", có chiều cao hoàn toàn khác biệt nhau.

Trong khi rất nhiều người còn đang nghi ngờ về độ xác thực của bức ảnh này, chúng tôi cũng đã nhanh chóng tìm ra hai nhân vật chính trong ảnh. Đó là chàng trai Thái Trường và nàng Minh Khánh, cùng sinh năm 1998, hiện đang sống tại Thái Bình.

Liên lạc với Minh Khánh, cô gái “bé hạt tiêu” vui vẻ tiết lộ: “Bức ảnh đó mình và Trường mới chụp trong lần đi chơi cách đây không lâu. Em cao 1m50 còn Trường cao tận 1m91 lận nên có lẽ sự chênh lệch này đã khiến nhiều người chú ý”.

Minh Khánh ngoài đời nhỏ nhắn nhưng có gương mặt xinh xắn.

Khi được hỏi liệu Khánh và Trường có thực sự là một cặp đôi không khi mà trong bức ảnh, cả hai lại để tay khá xa nhau, Minh Khánh cho biết: “Thực ra chúng mình là bạn bè, cùng tuổi nhưng học khác trường. Chúng em biết nhau lâu rồi vì Trường học cùng với bạn ở cạnh nhà mình. Sau đó khoảng cách đây 2 tháng, Trường kết bạn với mình trên facebook. Bọn mình trò chuyện thì thấy hai đứa hợp nhau ở khoản vui tính, lại cùng đồng quan điểm trong nhiều chuyện nên bắt đầu chuyển sang giai đoạn tìm hiểu nhau.”


 Cặp đôi 9x đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau đã được 2 tháng nay.


 

Ngoài đời, Thái Trường có chiều cao rất ấn tượng, nổi bật.

Minh Khánh tâm sự, khi bức ảnh của Khánh và Trường bất ngờ được lan truyền trên mạng, đôi bạn trẻ có phần hoảng sợ ban đầu, tuy nhiên sau đó lại thấy bình thường. Cặp đôi thường hay đi chơi với nhau và ngoài đời cũng quen với việc nhận được những ánh mắt tò mò của người đi đường hay những lời trêu chọc từ bạn bè.

9x Thái Bình cho biết thêm, tuy cả hai xác định tiếp tục tìm hiểu nhau để tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng với Trường và Khánh, việc học hành vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cặp 9X vừa kết thúc kỳ thi THPT quốc gia hiện, đang chờ điểm và dự tuyển vào một trường đại học yêu thích.


 Cặp 9X vừa kết thúc kỳ thi THPT quốc gia hiện, đang chờ điểm và dự tuyển vào một trường đại học yêu thích.

Bạn đã xem chưa