Sát Hại Dã Man 2 Cháu Bé Ở Thanh Hóa

doc bao truc tuyen

Sát Hại Dã Man 2 Cháu Bé Ở Thanh Hóa

Liên quan đến thảm án sát hại 2 cháu bé ở Thanh Hóa, theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Hồng không ngáo đá như dư luận nghi vấn.

Tin từ CAND, sáng 8/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đã khám nghiệm điều tra vụ án mạng làm 2 cháu bé tử vong.

Trước đó, khoảng 16h30’ ngày 7/7, Nguyễn Văn Hồng (37 tuổi), trú ở làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc đến nhà hàng xóm là anh Lê Thanh Hải chơi.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát. Nguồn: Vntinnhanh.vn

Thông tin ban đầu từ ANTĐ cho biết, khi đến nhà anh Hải, Nguyễn Văn Hồng có biểu hiện khác thường. Sau một hồi to tiếng, đối tượng Hồng đã dùng dao chém liên tiếp vào người cháu Lê Minh Đăng, (7 tuổi) và cháu Lê Ngọc Chi (5 tuổi).

Thời điểm trên, tại nhà anh Hải có 4 đứa trẻ gồm 3 cháu đang chơi bịt mắt bắt dê ngoài sân, 1 cháu đang nấu cơm trong bếp. Hai cháu còn lại bỏ chạy nên thoát nạn. Ngay sau khi chém cháu Đăng và cháu Chi, Hồng dùng dao đâm vào bụng rồi chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu mình.

Về phần các nạn nhân, mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng hai cháu đã tử vong ngay sau đó. Theo báo Pháp luật Việt Nam, lực lượng pháp y công an tỉnh Thanh Hóa cũng khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Đối tượng gây án Lê Văn Hồng đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nguồn: CAND

Về phần Nguyễn Văn Hồng, sau khi gây án, Hồng cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, cho tới sáng 8/7, đối tượng vẫn chưa tỉnh.

Được biết, đối tượng Lê Văn Hồng chưa có vợ, chưa có tiền án, tiền sự. Người thân trong gia đình đối tượng gây án cho biết: Lê Văn Hồng là em họ anh Lê Văn Hải và đồng thời là chú họ của 2 nạn nhân (cháu Lê Minh Đăng và Lê Ngọc Chi). Giữa Hồng và gia đình anh Hải không hề có mâu thuẫn, xích mích gì. Hàng ngày, Hồng vẫn thường sang nhà anh Hải để ăn cơm, chơi đùa với các cháu.

Tuy nhiên, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, Hồng có biểu hiện tâm lý không bình thường, hay kêu đau đầu và hoang tưởng có người đang đuổi chém mình và đã mua thuốc sâu về uống để tự tử, nhưng được mọi người phát hiện, khuyên can nên đã từ bỏ ý định.

Tờ CAND thông tin thêm, theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Hồng có biểu hiện tâm thần (không phải ngáo đá như dư luận nghi vấn).

Hiện vụ việc đang được Công an Thanh Hóa điều tra, làm rõ

XEM TIẾP>>


Cần Thơ: Người Phụ Nữ Bị Đâm 31 NhátThảo Lương (TH) / Tintuc.com.vn

Bạn đã xem chưa