Kinh hãi đùi gà rán mua ở chợ về chuyển màu xanh như nước rau muống

doc bao truc tuyen

Kinh hãi đùi gà rán mua ở chợ về chuyển màu xanh như nước rau muống

Sau khi cho đùi gà vào chảo rán và đậy úp vung lại. Được một lúc, chủ nhà mở nắp đậy đã phát hoảng bởi dầu rán chuyển sang màu xanh bất thường.


Mới đây trên trang facebook Diệu Thu Trần đã đưa ra thông tin, kèm theo hình ảnh với nội dung: “Gà rán đây cả nhà ạ. Chồng em mua ở chợ Tây Bắc rán đậy vung, mở vung ra thì thành như thế này đây. Mọi người cẩn thận nha”.

Theo quan sát bức ảnh mà bạn Diệu Thu Trần thì có thể thấy, hai chiếc đùi gà được rán trong chảo mỡ. Tuy nhiên, dầu rán trong chảo sau khi rán gà có màu xanh khác thường.
Chảo dầu rán gà có màu xanh khác thường (Ảnh: bạn đọc cung cấp)

Phản ánh về sự việc này, anh Trần Phương trú tại tổ 2, phường Quyết Tâm, TP. Sơn La cho biết: “Ngày 4/7, tôi có ra chợ Tây Bắc để mua đùi gà vì các con tôi thường có sở thích ăn những món này. Sau khi quan sát bên ngoài thấy thực phẩm gà của người bán thấy bình thường nên tôi đã mua về nhà. Rửa sạch sẽ thực phẩm mới mua về tôi cho vào chảo đến rán, lúc rán tôi có đậy vung”.


Được khoảng ít phút sau đó, tôi có mở nắp vung đậy chảo ra thì tá hỏa phát hiện chảo dầu một màu xanh khác thường. Quá bất ngờ về sự khác thường này, tôi có dùng đũa để ép vào miếng gà đang rán thì thấy nước màu xanh chảy ra.

Màu xanh này giống như màu nước rau muống luộc để nguội. Thấy vậy, tôi đã chụp ảnh cũng như quay clip lại và đưa lên mạng để cảnh báo với mọi người
”, anh Phương kể lại.

Anh Phương cho biết thêm: “Tôi cũng đã nhắc người nhà giữ lại miếng thịt gà đó để theo dõi thêm xem có những bất thường gì xảy ra nữa không. Đồng thời, tôi cũng đã nhờ bạn làm bên chuyên ngành về thực phẩm đến kiểm tra về xét nghiệm về thịt gà có dấu hiệu lạ này”.

Để thông tin thêm về sự việc này, anh Phương cũng đã đưa ra clip quay lại chảo dầu rán gà xuất hiện sự khác thường.


Trao đổi với PV, chị Thu cũng cho biết, gia đình mình đã đưa miếng thịt gà đó cho người bán để họ đem đi kiểm nghiệm. Khi có thông tin sẽ phản hồi lại.

Bên cạnh đó, anh Phương cũng cho biết, những thông tin anh đưa lên mạng nhằm cảnh báo với mọi người về hiện tượng lạ của thịt gà. Nếu như miếng thịt gà đó mà anh cho vào luộc thì sẽ không chảy ra màu xanh như vậy, chỉ khi cho vào rán thì mới thấy hiện tượng đó.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

XEM TIẾP>>


11.000 tấn dưa vàng Trung Quốc: Dân Việt tráng miệng hết veo


Quá trình đau đớn từ nhập viện đến tử vong của sản phụ ở Hà Nội


Nguyên Mạnh / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa