Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng máy bay riêng

doc bao truc tuyen

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng máy bay riêng

Nữ ca sĩ Hà Phương đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất bằng chuyên cơ riêng của gia đình.
Chiều 1/7, nữ ca sĩ Hà Phương - em gái của Cẩm Ly đã sử dụng chuyên cơ riêng bay về Việt Nam, cô gây chú ý cho nhiều người xung quanh và làm các fan bất ngờ khi bước ra từ cửa VIP của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Vì một số lí do khách quan nên giờ hạ cánh của nữ ca sĩ trễ hơn so với dự tính, tuy nhiên các thành viên trong FC của Hà Phương vẫn kiên nhẫn đợi chờ thần tượng.

Trước đó nữ ca sĩ không hề bật mí việc di chuyển bằng chuyên cơ riêng về Việt Nam. Các fan của cô đã đứng chờ xuyên suốt một giờ đồng hồ ở cổng thường của sân bay. Đến phút cuối khi được người thân của Hà Phương thông báo cô đi “máy bay nhà” và sẽ xuất hiện ở cổng VIP làm các fan vô cùng bất ngờ.

Sự nhiệt tình khi đứng chờ suốt một giờ đồng hồ của fan club, và di chuyển từ cổng thường sang cổng VIP ở phút cuối đã làm nữ ca sĩ xúc động mạnh.

Hà Phương xinh đẹp và tươi tắn khi vừa bước xuống máy bay.

Cô khoe khéo túi xách Hermes có giá hàng trăm triệu đồng.


Các khán giả yêu mến giọng hát “Thuyền hoa” đã vây kín lấy cô, chụp ảnh, tặng hoa, xin chữ kí. Kể từ khi theo chồng xuất ngoại, dù ít xuất hiện trong làng giải trí nhưng Hà Phương lại nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng xúc động, dù một thời gian dài rồi mình không thường xuyên xuất hiện nhưng các bạn khán giả vẫn luôn quan tâm và yêu thương tôi. Hà Phương cũng không nghĩ rằng mọi người sẽ ra đến tận sân bay đón.”
Hà Phương được người hâm mộ vây kín.
Bà xã Chính Chu bật mí trong chuyến về Việt Nam lần này, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, các hoạt động thiện nguyện, cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như “Tình Bolero”, “Bữa trưa vui vẻ”, “Siêu thị cuộc sống”…

Trước ngày lên đường trở về New York, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức một buổi offline, gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với những khán giả đã dành tình cảm cho cô từ những ngày Hà Phương mới khởi nghiệp cho đến hiện tại.

XEM TIẾP >> 

Mua nhà ngay ‘sát vách’ Ly Kute, Mạc Hồng Quân nói gì?


Khải Anh / Khampha.vn

Bạn đã xem chưa