HH Kỳ Duyên hút thuốc: 'Chào, chính thức anti!'

doc bao truc tuyen

HH Kỳ Duyên hút thuốc: 'Chào, chính thức anti!'

Kỳ Duyên đang nhận vô vàn lời chỉ trích của cư dân mạng, ngay cả động đồng fan của cô nàng cũng chính thức 'dứt áo' quay lưng.

Hiếm động viên, vô vàn chỉ trích

Sau lời tuyên bố: 'Từ nay, tôi sẽ không để mình mắc phải một scandal ngoài ý muốn nào nữa!' thì HH Kỳ Duyên ngay lập vướng vào scandal nghiêm trọng hơn: hút thuốc lá nơi công cộng. Sự việc này được một trong những người khách uống cà phê ở quán quay lén, ngay khi phát hiện có người quay, Kỳ Duyên đã dập thuốc và cẩn trọng hơn.
Hoa Hậu Kỳ Duyên

                       
Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, 90% bình luận của cộng đồng đều lên án gay gắt hành động này, những dòng bình luận bênh vực, động viên 'hiếm như lá mùa thu'.



HH Kỳ Duyên bị bắt gặp khi đang hút thuốc tại quán cafe. (Ảnh chụp từ clip).

'Chị đã rất hâm mộ em, ủng hộ em, bênh vực em… nhưng sau khi nhìn thấy em phì phèo điếu thuốc thì chị sụp đổ. Chị quá thất vọng, thất vọng vì niềm tin của mình đang dành cho một người không hề xứng đáng. Chào em, chính thức anti em!' – một fan của cô để lại bình luận trên trang cá nhân của Kỳ Duyên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Kỳ Duyên đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô đã gián tiếp thừa nhận hành động này là sự thật khi nói:

'Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình.'



Kỳ Duyên nhận lỗi trên trang cá nhân sau khi sự việc xảy ra

Dòng chia sẻ này của cô nàng cũng ngay lập tức nhận được những lời bình luận như 'gạch đá' của cộng đồng mạng. Nếu như Kỳ Duyên cho rằng đó là 'hành động thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi của mình', thì cộng đồng mạng lại cho rằng đây là hành động vô cùng đáng phê phán.

Facebooker Lê Gia Bình bình luận: 'Bó tay, bao nhiêu lần, lần nào cũng nói được một 1 bài học lớn, sẽ thay đổi… Kể cả khi em không phải là một hoa hậu thì việc con gái – một cô sinh viên có ăn có học, ngồi nơi công cộng tay cầm điếu thuốc đã không đã là hành động xấu mắt, đáng phê phán. Đáng lẽ em nên chui vào toilet mà thể hiện cá tính của mình thì hợp hơn. Sụp đổ mọi tình cảm dành cho em!'.



Nhiều fan hâm mộ chính thức quay lưng lại với cô nàng

'Hãy trao vương miện lại cho người xứng đáng hơn'

Không dừng lại ở việc chỉ trích hành động này là xấu xí, không ít người còn mong muốn cô nàng hãy trao trả vương miện hoa hậu để dành lại cho người khác xứng đáng hơn:

'Em là đại diện cho phụ nữ Việt Nam nhé, đừng làm xấu mặt phụ nhữ chúng tôi… Đã quá nhiều tai tiếng, sao không học những cái tốt đi, có rất nhiều hoa hậu tốt sao không thấy em học? Nếu em không đảm nhận được vương miện kia, hãy trao nó lại cho người xứng đáng hơn nhé! Chào em!'.

'Hãy trả lại vương miện đi em! Em không xứng đáng!', 'Em chỉ xứng đáng là hoa hậu hút thuốc thôi!' – nội dung được bình luận nhiều nhất trên các diễn đàn mạng ở thời điểm hiện tại.





Những bình luận gay gắt của cư dân mạng

Về sự việc lần này, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long (Blackmoon) cho biết, anh cảm thấy 'khó chịu' khi gọi Kỳ Duyên bằng danh xưng hoa hậu. Đồng thời cũng cho rằng hành động của Kỳ Duyên khó có thể chấp nhận được, vì có thể: 'Sẽ có những người trẻ nào đó bắt trước theo cô, hoặc mang việc làm của cô ra làm lý lẽ để biện minh cho việc hút thuốc'.

Anh Long cũng nhận định rằng, tuổi trẻ ai cũng có quyền sai, nhưng thực ra, có những người, có những việc không được quyền sai. Và giới hạn của những sai lầm đó nằm ở tầm ảnh hưởng.

'Nói một cách công bằng, những sai phạm của Kỳ Duyên không phải là cái gì quá ghê gớm trong cuộc sống.' Nhưng cô là một hoa hậu, là người có tầm ảnh hưởng và nhận được sự kỳ vọng quá cao từ mọi người, nên hành động này của cô khiến dư luận không chấp nhận được.

Trước scandal này của người đẹp Nam Định, anh Ngọc Long cho rằng Kỳ Duyên có hai sự lựa chọn: Hoặc là cô ấy chấp nhận xa dời showbiz một thời gian; hoặc là tuyên bố với dư luận rằng đó là sở thích, là cá tính riêng của mình.



Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long

'Hoa hậu gì mà lại hút thuốc?', 'Con gái gì mà lại hút thuốc?', 'Kỳ Duyên là hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Hút thuốc?' hay 'Kỳ Duyên có bị tước vương miện vì hút thuốc?'.. đang là những câu hỏi nhiều độc giả quan tâm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị ở những bài viết sau.

XEM TIẾP>>


HH Kỳ Duyên và những phát ngôn quá tự tin về nhan sắc


Theo Trà Trang/Baodatviet.vn

Bạn đã xem chưa