Chồng Vũ Phu Rót Nước Sôi Vào Tai Vợ

doc bao truc tuyen

Chồng Vũ Phu Rót Nước Sôi Vào Tai Vợ

'Trong gia đình ai cũng sợ ông Ro'

Liên quan đến vụ chồng bạo hành, cầm bình nước sôi rồi đè vợ xuống nền đất, đổ thẳng vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng ở Tiền Giang, mới đây, bác sĩ Bùi Văn Nghiêu, giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cái Bè, cho biết trên Tuổi trẻ, bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Lệ nhập viện với tình trạng bỏng độ 1, 2, 3 lẫn lộn, chiếm diện tích 10% ở các vùng tai, cổ, mặt và vai. 

Bà Lệ đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Cái Bè - Ảnh: Hoài Thương. Nguồn: Tuoitre.vn

Các bác sĩ đã cho bệnh nhân uống thuốc chống nhiễm trùng, giảm đau, trợ sức để mau lành vết thương. Trong đó, nặng nhất là lỗ tai trái, có thể để lại di chứng về sau.

Trả lời trên Zing, bà Lệ cho biết, bà cùng ông Trần Văn Ro (54 tuổi) sống với nhau hơn 30 năm và có 2 mặt con. Cũng từ đó, bà chịu không biết bao nhiêu trận hành hạ từ chồng. Có lần bà bị chồng đánh, con trai chạy vào can cũng bị cha đánh đến nổi phải nhập viện cấp cứu. Kể cả con gái vào can cũng bị đánh nên, trong gia đình ai cũng sợ ông Ro.

“Ổng nhậu về là chửi bới rồi đánh đập tàn nhẫn. Có lần tôi bị đánh chết giấc, ổng nắm 2 chân lôi đi lòng vòng trong nhà. Lúc đó, nhờ đứa con vào giải vây chứ không có khi tôi đã chết rồi”, người vợ nghẹn ngào nói.

Dội thẳng nước sôi vào tai vào tai vợ


Theo bà Lệ, ngày 20/8, ông Ro đi nhậu đến tối, say quá nên ra nằm luôn ở đống cát của nhà người thân sau đó được mọi người đưa về nhà ngủ. Sáng 21/8 ông Ro thức dậy. Biết chồng thích uống trà, bà Lệ đã chuẩn bị sẵn một bình nước sôi để pha trà nhưng ông Ro vừa dậy thì chửi mắng, sau đó xông vào đánh bà.

Khi những người hàng xóm chạy qua can ngăn thì ông xách bình nước sôi đòi tạt vợ. Hàng xóm vừa né ra thì ông Ro vật vợ ngã ra đất, một tay ông túm tóc, một tay ông cầm bình nước sôi đổ thẳng vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng vợ.

Sau đó ông Ro thản nhiên bỏ đi còn bà Lệ được các con và hàng xóm đưa đi cấp cứu.
Bà Lệ đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Dân Việt

Bà Lệ đã được đưa đến Bệnh viện Cái Bè cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nước sôi từ đầu, cổ và lưng. Nặng nhất là vết thương ở tai bên trái, nạn nhân không nghe được vì bị chế nước sôi trực tiếp vào tai rồi nước sôi chảy tràn ra ngoài.

Ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con

Xác minh tại địa phương, ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con, ít khi đi làm. Phần lớn tài sản trong nhà là do bà Lệ tạo dựng để nuôi chồng và các con. Một lãnh đạo UBND xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang xác nhận đã yêu cầu công an kiểm tra ngay vụ bạo hành trên để xử lý theo quy định của pháp luật, báo Tuổi trẻ đưa tin.

Tuy nhiên, cũng theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, tại cơ quan công an chiều 22/8, ông Trần Văn Ro khai rằng, do thức dậy chuẩn bị đi làm thì cãi nhau với vợ, sau đó bà Lệ quăng bình nước trà và điện thoại của ông xuống kênh.

Trong lúc cãi nhau ông có dùng tay đánh vào mặt bà Lệ, bà Lệ đang ăn sáng nên dùng đũa đâm vào tay ông. Khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm, bà Lệ chạy ra ngoài sân dùng khúc gỗ đánh vào đầu ông Ro, tức giận ông Ro dùng bình nước sôi và tạt ngang vào người bà.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Cái Bè đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bạn đã xem chưa