Bất ngờ với thú chơi Vape của 'Nữ hoàng cosplay Việt'

doc bao truc tuyen

Bất ngờ với thú chơi Vape của 'Nữ hoàng cosplay Việt'

Dân mạng đã quá quen thuộc với Khánh Chi - nick name Chie - với tư cách 1 cosplayer xuất sắc qua nhiều bộ ảnh ấn tượng và công phu. Nhưng ít người biết cô còn rất mê Vape - thuốc lá điện tử.


Vape có thể định nghĩa là hành động hít một lượng hơi nước thông qua một thiết bị tạo khói cá nhân. 

Vape - thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh. 

Những bộ ảnh đẹp theo chủ đề như Tấm Cám , Trung Thu , Halloween ... được Chie khéo léo lồng hình ảnh đang " phì phèo" vape rất ngộ nghĩnh của mình.Chie chia sẻ:" Dù liên quan đến nicotine, nhưng Vape hoàn toàn không có lá thuốc lá. Nó có hình thức riêng nghĩa là hút nicotine bằng hơi nước, chính vì vậy không có ảnh hưởng xấu lên tim mạch. Nó tạo ra hơi nước bốc hơi nhanh nên hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến những người xung quanh từ việc hít phải khói thuốc. Hút vape cũng sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu. Vape vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu nicotine của bạn nhưng tránh được các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hại hơn nữa là bệnh ung thư." 

Cây vape là đồ vật không thể thiếu trong túi sách của Chie mỗi khi đi ra đường , nó quan trọng y như thỏi son của cô vậy . Chie cho biết dù vape ko ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh như thuốc lá nhưng cô sẽ không hút ở nơi đông người , hay nơi có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Thường Chie hút vape nhiều nhất khi ngồi ở văn phòng riêng làm việc , nó giúp cô tỉnh táo và tập trung vào công việc hơn .​

Bạn đã xem chưa