Nữ hoàng cosplay gây bão với bộ sưu tập ma mị đón Halloween

doc bao truc tuyen

Nữ hoàng cosplay gây bão với bộ sưu tập ma mị đón Halloween

Mới đây , Nữ hoàng Cosplay Việt Nam Khánh Chi ( Chie ) vừa tung bộ sưu tập trang phục thiết kế cho Halloween 2016 đẹp lung linh kỳ ảo , đăc biệt hơn tham gia vào bộ ảnh là rất nhiều Coser nổi tiếng ở Hà Nội như Hoa Mộc Lan , Fuxj , Moon Chằng , Elsy ...

 Bộ ảnh vẫn do nhiếp ảnh gia Vũ Việt Vương thực hiện , anh là bạn đồng hành thân thiết cùng Chie cho ra mắt rất nhiều bộ ảnh ấn tượng trong 2 năm trở lại đây . Bộ ảnh ra mắt đã được hưởng ứng tích cực bởi cộng đồng coser Việt Nam cũng như cộng đồng các bạn trẻ đam mê chụp ảnh nói chung.

"Phần lớn các coser đều coi Halloween là dịp lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm và ai cũng thích style Halloween bí ẩn mê hoặc nên mình muốn làm 1 bộ ảnh ghi dấu kỷ niệm đặc biệt giữa mình và các bạn bè trong giới Cosplay . Vì phải chuẩn bị make up , làm tóc cho 7 mẫu nên đến 5h giờ chiều mới bắt đầu chụp , trước đó cửa hàng mình còn bị mất điện đến quá trưa mới có nên ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị . Bạn Vương và mọi người đã cố gắng gấp rút chụp trong 2 tiếng trước khi phim trường đóng cửa để ra được những bức ảnh lung linh này . Mình khá hài lòng với tác phẩm lần này "- Chi tâm sự.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo đón Halloween:​
Bạn đã xem chưa