Sốc xác ướp 300 năm bất ngờ mở mắt nhìn du khách

doc bao truc tuyen

Sốc xác ướp 300 năm bất ngờ mở mắt nhìn du khách

Xác ướp nằm trong lồng kính đặt bên trong nhà thờ bất ngờ mở mắt khiến tất cả người xem đều phải sững sờ.


Tại nhà thờ Guadalajara ở Jalisco, Mexico có lưu giữ thi thể một vị nữ thánh trẻ trong một quan tài thủy tinh trong suốt. Đây một cô gái trẻ đã qua đời từ 300 năm trước có tên Santa Innocence.

Mới đây, một vị khách khi đến thăm nhà thờ đã dùng máy quay ghi lại hình ảnh thi thể cô gái trẻ nằm trong lồng kính. Tuy nhiên, chính vị du khách này đã bắt gặp một cảnh tượng gây sốc: Thi thể của Innocence bất ngờ mở mắt.
Video được chia sẻ trên Youtube và lập tức thu hút hơn triệu lượt xem. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thi thể vị nữ thánh trẻ hiện ra với ngoại hình khá bình thường, không có dấu hiệu phân hủy, phần bên ngoài cơ thể được phủ sáp trông như một bức tượng.

Trong lúc quay, bất ngờ du khách hướng camera lên phía khuôn mặt thi thể và ghi lại khoảnh khắc thi thể mở mắt kỳ lạ.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một video giả đã dàn dựng. Trong khi đó nhiều người lại tin rằng đây là sự việc hoàn toàn có thật. Đến giờ, cuộc tranh luận vẫn chưa kết thúc vì trông đoạn video này khá thật, khó có vẻ bị làm giả.


Trong lúc quay, bất ngờ du khách hướng camera lên phía khuôn mặt thi thể và ghi lại khoảnh khắc thi thể mở mắt kỳ lạ.Thi thể nữ thánh đang nhắm mắt trong lồng kính.
Theo Mirror, Innocence vốn là một cô gái người Mexico, được phong thánh từ hơn 300 năm trước.

Có nhiều câu chuyện về cái chết của Innocence nhưng đa số mọi người kể rằng hồi đó, Innocence rất muốn dự buổi lễ trong nhà thờ với các bạn. Tuy nhiên, cha cô bé đã quyết liệt cấm con gái đến tham gia. Khi được các nữ tu kêu gọi, cô gái đã trốn cha đến nhà thờ. Khi phát hiện con gái lừa dối, người cha đâm con đến chết.


Nhà thờ Guadalajara ở Jalisco (Mexico).

Ngưỡng mộ tình yêu với Chúa của cô gái trẻ, dân làng đưa thi thể cô gái đến nhà thờ, làm thủ tục ướp xác trong lồng kính và phong làm thánh. Cô gái đã trở thành biểu tượng cho lòng trung thành với Chúa cho đến ngày nay.

Bạn đã xem chưa