Mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ trăm tỷ: Tình mẹ bao nhiêu tỷ?

doc bao truc tuyen

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ trăm tỷ: Tình mẹ bao nhiêu tỷ?

 Các ngôi sao, đồng nghiệp an ủi, chia sẻ những một bộ phận công chúng lại cho rằng việc Đàm Vĩnh Hưng kể xấu về mẹ là bất hiếu.

Mới đây, việc Đàm Vĩnh Hưng công khai chuyện mẹ ruột nợ đến hàng trăm tỷ đồng đã nhanh chóng khiến dư luận xôn xao.

Nguồn tin thân cận với Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ trăm tỷ như vậy là do bà có máu đỏ đen, thường xuyên chơi bạc dẫn đến thua nợ.

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cũng mẹ ruột.


Trước sự việc gây “sốc” đó, nhiều ngôi sao trong giới V-biz đã lên tiếng chia sẻ, an ủi về chuyện mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ tiền tỷ.

Là một người bạn khá thân của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà tiết lộ thêm thông tin về hoàn cảnh của “Ông hoàng nhạc Việt”.

Nam ca sĩ cho biết: “Chuyện nhà Hưng thì tất cả những người bạn thân thiết đều biết cả. Ngày trước Hưng hay rủ rê tôi qua nhà và nấu đồ ăn, có một lần tôi không thấy mẹ Hưng đâu cả thì Hưng trả lời rằng đã đưa mẹ sang Mỹ ở để tránh việc mang nợ nần, gây lộn xộn cho gia đình.

Số Hưng nó cũng khổ lắm, làm ra được bao nhiêu thì mang đi trả nợ cho mẹ hết. Đến tận bây giờ nó vẫn đi diễn miệt mài, gần như là “bán mạng” để đi hát chỉ vì chuyện này.”.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có mối quan hệ thân thiết.


Ca sĩ Thanh Thảo bình luận: “Khóc vì quá hiểu tâm trạng này của anh. Chia sẻ cùng anh. Thương anh. Thương nhất là hoàn cảnh anh như vậy nhưng lúc nào cũng chia sẻ mọi khó khăn của em và cố gắng giúp em rất nhiều. Em tin chắc anh hiểu được em đang muốn nói đến điều gì. Be strong nha anh.”.

Ca sĩ Thanh Thảo.


Nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng để lại lời động viên: “Thương anh. Mỗi gia đình mỗi cảnh, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Cố lên anh trai!!!”.

Tuy nhiên, trái ngược với những lời khích lệ đó, không ít khán giả lại tỏ vẻ nghi ngờ sự việc. Tài khoản facebook có tên M.D đặt câu hỏi về khối tải sản Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu: “Ở nhà cao cửa rộng mà lại không có tiền trả nợ”.

Cùng chung ý kiến, độc giả C.S.G đưa ra phương án giải quyết vấn đề giúp Đàm Vĩnh Hưng: “Anh bán căn biệt thự triệu đô đi là dư sức trả mà anh.”.

Một bộ phận công chúng còn bày tỏ qua điểm không hài lòng, khi Đàm Vĩnh Hưng mang chuyện không hay về mẹ mình lên công khai trên mạng xã hội.

Bạn đọc Mindy231 chia sẻ: “Dẫu biết mẹ là người sai nhưng đấng sinh thành vẫn là đấng sinh thành nên xin đừng mang mẹ mình lên mạng để oán trách than.

Nguyện có thể cả đời trả nợ cho mẹ vì không có mẹ thì không có cái ta và cái thành công của mình ngày hôm nay... 10 tỷ là gì so với giọt nước mắt mẹ đã rơi, 20 tỷ là gì so với giọt mồ hôi mẹ đã chảy vì điều gì?

Trong khi anh cố gắng kiếm thật nhiều tiền để làm gì ngoài khoe khoang và mong cuối đời sống an nhàn”.

B.P.H cũng nhắc nhở “Ông hoàng nhạc Việt” về công lao dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ đối với con cái: “Hãy nhớ lại kỹ đi, công nuôi dưỡng sinh thành từ lúc Đàm Vĩnh Hưng còn ẵm ngửa cho đến khi khôn lớn, Hưng thử nghĩ xem, Hưng có thể tính bằng tiền để trả lại cho mẹ mình không? Tôi nghĩ nó sẽ là vô giá và 20 tỷ của Hưng chưa đủ, chưa đáng vào đâu”.

Việc Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện mẹ ruột nợ nần đã khiến dư luận băn khoăn tìm lẽ đúng sai. Một đằng chúng khiến anh nhận được nhiều hơn sự cảm thông, chia sẻ của đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhưng cũng có không ít người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng làm vậy là không tròn đạo hiếu.Theo : baodatviet.vn

Bạn đã xem chưa