Mặc cho dư luận sục sôi, Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh nắm tay người yêu khi vừa tới Mỹ

doc bao truc tuyen

Mặc cho dư luận sục sôi, Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh nắm tay người yêu khi vừa tới Mỹ


Có thể thấy bạn trai Ngọc Trinh dù lớn tuổi nhưng rất tâm lý khi trực tiếp đón cô tại sân bay và còn tặng cô bó hoa vô cùng chu đáo, lãng mạn.


Mới đây, Ngọc Trinh lại gây xôn xao khi có tin đồn bạn trai mới mà cô đang hẹn hò chính là tỷ phú Hoàng Kiều - nằm trong Top những người giàu nhất Thế giới. Ông Hoàng Kiều là tỷ phú gốc Việt, việc kinh doanh chính của ông tại Trung Quốc và hiện vị tỷ phú 72 tuổi này đang sống ở Mỹ.

Giữa lúc "tâm bão" đang sục sôi, Ngọc Trinh tỏ ra không quan tâm và vui vẻ lên đường sang Mỹ, nơi mà cô gọi là "nơi ấm áp khiến con tìm này được vui". Ngay khi đáp máy bay tại Los Angeles, Ngọc Trinh đã chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn trai tình cảm cùng bó hoa vô cùng lãng mạn. Có thể thấy, bạn trai Ngọc Trinh rất chu đáo khi đích thân ra đón cô tại sân bay và còn tặng hoa cho người đẹp.Ngọc Trinh khoe ảnh được bạn trai đón tại sân bay cùng bó hoa lãng mạn, chu đáo

Trước đó, Ngọc Trinh đã chia sẻ khi quá nhiều người hỏi thăm chuyện tình cảm của mình. Cô cho biết: "Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá... nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao.Hình ảnh Ngọc Trinh trên máy bay khi lên đường sang Mỹ

Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé!".

XEM TIẾP>>


Theo : kenh14.vn

Bạn đã xem chưa