Sửng sốt bệnh viện phụ sản như khách sạn, trọn gói dịch vụ chỉ 10 triệu

doc bao truc tuyen

Sửng sốt bệnh viện phụ sản như khách sạn, trọn gói dịch vụ chỉ 10 triệu

Nhiều chị em phải “phát hờn” với chủ top khi so sánh với dịch vụ và giá chỉ 10 triệu đồng trong lần đi sinh của mình. 

Trong status của mình trên Facebook chị Thu viết: “Bệnh viện phụ sản chỗ em đấy, đẻ như thế này mới gọi là đẻ chứ, hơn cả khách sạn. Chồng bảo phải đẻ đứa con gái nữa mới cho em vào đây”.


Những hình ảnh được chị Thu chia sẻ.


Những hình ảnh chị Thu chia sẻ đã nhanh chóng nhận được 5,2 nghìn like và hàng nghìn bình luận. Nhiều chị em phải “phát hờn” với chủ top khi so sánh với dịch vụ và giá cả trong lần đi sinh của mình.

Được biết, chị Thu đã có 1 bé trai, và đây là cháu thứ 2 của gia đình chị.

Những hình ảnh được chị Thu chia sẻ:
Rất nhiều người thắc mắc, suy luận về giá cả để có thể được hưởng dịch vụ sinh đẻ “sang choảnh” như những hình ảnh trên. Đa số các ý kiến cho rằng sẽ phải rất đắt, vì thường tiền nào của ấy.Cũng có những sản phụ cho biết cũng đã từng đến đây sinh mổ. “Thái Bình quê tui tân tiến quá, trọn gói 10 triệu quá chất luôn”, chị có nick name Bon Vu Anh bình luận. Chị cũng khẳng định không phát sinh chi phí gì thêm vì chị cũng đã từng mổ đẻ tại đây.

Các chị em tỏ ra “gato” với chị Thu khi được sinh trong điều kiện rất tốt.


Chị Hà UI bày tỏ: “Công nhận các mẹ ạ. Em đi đẻ ở đây mà như đi chơi. Ở như ở khách sạn ý. Mà lệ phí cũng không đắt lắm. Gớm đời đi đẻ được mấy lần hả các mẹ”.

Chả bù cho tớ đi sinh thường sinh hôm trước hôm sau được về, mất có 700 nghìn tiền sinh và tiền phòng 1 đêm! Khi nào phải lấy chồng Thái Bình để đi sinh biết mùi đời. Nghe các mẹ sinh hết hơn chục triệu thấy phí quá! Nhưng mà cũng thích được như vậy”, chị Nguyễn Thị Xuân Sâm ngậm ngùi.


Theo : phunulife.vn

Bạn đã xem chưa