Hài hước ngày "Cá tháng Tư" được các chị em biến tấu thành ngày "Quốc tế que thử thai"

doc bao truc tuyen

Hài hước ngày "Cá tháng Tư" được các chị em biến tấu thành ngày "Quốc tế que thử thai"

Nhân ngày nói dối, nhiều chị em hào hứng chia sẻ hàng loạt hình ảnh "que thử thai 2 vạch", Cá tháng Tư qua tay chị em đã biến tấu thành ngày "Quốc tế que thử thai" thật hài hước.


Ngày Cá tháng Tư (1/4) được xem là ngày nói dối, ai cũng tranh thủ để "lừa" người thân, bạn bè xung quanh. Những trò đùa được biến tấu với nhiều hình thức khác nhau như một lời tỏ tình bất ngờ, cho bạn mình leo cây,... điều này đôi khi có thể khiến đối tượng bạn muốn chọc ghẹo phải dở khóc dở cười trong ngày Cá tháng Tư.
Khoe tin vui có bầu ngập trên facebook của cư dân mạng.

Điều thú vị là năm nay, chị em lại tranh thủ ngày nói dối để trêu đùa chính các ông chồng hay người người yêu của mình với hình ảnh que thử thai hiện hai vạch đỏ khiến nhiều người "ngã ngửa". Nhiều người đùa rằng, từ nay "Cá tháng Tư" chính là ngày "Quốc tế que thử thai"?!

Tràn ngập trên mạng xã hội là hình ảnh các chị em que thử "2 vạch" nhân ngày nói dối kèm những dòng chia sẻ hài hước của các mẹ bỉm sữa như: "Anh em chuẩn bị chúc mừng em nhé", "Mong mãi", "Anh ơi ... 2 rồi! Biết nói gì đây",...Hình ảnh que thử thai hiện hai vạch được các chị em chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Nhiều người không nhận ra đây là trò đùa đã bày tỏ sự ngạc nhiên, thậm chí còn vào chúc mừng chủ nhân của chiếc que thử kia. Tuy nhiên sau khi nhận ra mình bị mắc lừa, mọi người đều không nhịn được cười.

Không chỉ có các chị, mà nhiều anh cũng nhân ngày nói dối đem tiếng cười đến với mọi người.Cùng một hình ảnh que thử 2 vạch nhưng được nhiều người sử dụng.

Bên cạnh đó, một số chị em muốn theo trào lưu ngày "Quốc tế có bầu" còn khá sáng tạo với bức ảnh chế chiếc que thử thai 2 vạch.
Hình ảnh que thử thai hiện 2 vạch được vẽ bằng bút mực.
Hya chỉ là gạch bằng bút đỏ lên thành gỗ cũng được chị em chế ra để hưởng ứng phong trào trong ngày "Cá tháng Tư".

theo : kenh14

Bạn đã xem chưa