Sống chung với mẹ chồng: Trang sẽ điên loạn, tự vẫn vì mẹ chồng bán con?

doc bao truc tuyen

Sống chung với mẹ chồng: Trang sẽ điên loạn, tự vẫn vì mẹ chồng bán con?

Trong bản tiểu thuyết gốc, gia đình nữ phụ Mai Lạc, bạn thân của nữ chính, sẽ có kết cục vô cùng bi thảm. Mẹ chồng đi tù, chồng bị tai nạn chết còn bản thân hóa điên rồi tự vẫn.


Khán giả Sống chung với mẹ chồng đang khá hoang mang vì kế cục bi kịch của dàn nhân vật trong phim. Bộ phim được chuyển thể theo bộ tiểu thuyết cùng tên của một tác giả Trung Quốc. Đến nay, các diễn biến trong bản phim truyền hình bám khá sát nội dung nguyên tác, nhiều người dự đoán bộ phim sẽ có kết thúc khá giống với tiểu thuyết gốc.
Nhân vật Trang trong bản tiểu thuyết tên là Mai Lạc, cũng là bạn thân lâu năm của nữ chính. Mai Lạc là nhân vật có cái kết đau đớn nhất trong Sống chung với mẹ chồng. Cô có tính cách khá mạnh mẽ, ghê gớm, thường lấn lướt chồng và cũng không hòa hợp với mẹ chồng.

Trái với mẹ chồng của nữ chính, mẹ chồng Mai Lạc là người phụ nữ miền quê chân chất, cam chịu. Tuy vậy ẩn dưới sự hiền lành là tư tưởng phong kiến nặng nề, trọng nam khinh nữ. Bà luôn đặt áp lực phải sinh con trai nối dõi lên con dâu. Mai Lạc lỡ có thai sớm ngoài dự kiến. sinh ra một bé gái xinh xắn. Mẹ chồng cô lấy cớ chăm con dâu nên lên thành phố sống cùng. Bà ta vì muốn có cháu trai nên đã bắt cóc cháu gái mang đi bán. Sau khi sự việc vỡ lở, bà bị bắt giữ, ngồi tù. Mai Lạc quá phẫn uất đã trở nên điên loạn và kết cục tự vẫn trong trại tâm thần. Chồng của cô vì đau khổ mà chìm trong rượu, cuối cùng bị tai nạn thiệt mạng vì lái xe lúc say xỉn.
Kết cục của Mai Lạc trong bản gốc khiến người xem phim "hết hồn" vì quá nặng nề, bi thương. Đến nay, chuyện của Trang và Tùng vẫn chưa có nhiều dấu hiệu sẽ kết buồn như nguyên tác tiểu thuyết.

Trang được xây dựng là cô con dâu đanh đá, thường hạch sách với mẹ chồng và có mâu thuẫn với cô em chồng. So với Vân, Trang đang là cô dâu may mắn hơn vì được mẹ chồng giúp đỡ kinh tế để mua nhà riêng, được chồng nhường nhịn tha hồ "làm mình làm mẩy". Khán giả khó mà tưởng tượng người mẹ chồng phúc hậu, hiền lành của Trang lại có thể bán cháu, làm con dâu bị mất trí.
Tuy vậy những hình ảnh mới hé lộ cuộc sống của Trang sau hôn nhân khiến nhiều người lo ngại. Cô bạn thân của Vân xuất hiện với khuôn mặt phờ phạc, tóc tai rũ rượi và biểu cảm vô cùng phẫn nộ. Mẹ chồng cô vẫn giữ biểu cảm cam chịu trước cô con dâu đang gào thét.

Những hé lộ này làm cái kết của nhân vật Trang trở thành điều gây tò mò nhất với người xem Sống chung với mẹ chồng.


Cũng theo nguyên tác, Vân và Thanh sẽ ly hôn sau nhiều mâu thuẫn phát sinh từ mẹ chồng. Thanh được mẹ giới thiệu một cô dâu mới. Không ngờ cô gái này còn ghê gớm hơn cả bà Phương, khiến cả gia đình Thanh khổ sở. Vân may mắn gặp một người đàn ông tốt và tái hôn, tận hưởng hạnh phúc gia đình về sau.

Sống chung với mẹ chồng có thời lượng 32 tập, đến nay đã phát sóng đến tập 7. Cả Vân và Trang đều đang phải đối mặt với những vấn đề riêng với gia đình chồng và cuộc sống sau hôn nhân.

Không cố hiểu tính cách mẹ chồng, cư xử thiếu tinh tế, bảo sao mà cô con dâu cứ bị bà Phương soi!


Sống chung với mẹ chồng: Trang sẽ điên loạn, tự vẫn vì mẹ chồng bán con?


Emily

Bạn đã xem chưa