Thi thể bé gái bị sát hại ở Nhật đã về quê nhà Hưng Yên

doc bao truc tuyen

Thi thể bé gái bị sát hại ở Nhật đã về quê nhà Hưng Yên

16h chiều nay (ngày 2/4), thi thể bé Lê Thị Nhật Linh- bé gái bị sát hại tại Nhật Bản- đã được đưa về quê nhà ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên). 

Không chỉ gia đình, người thân của bé mà rất đông những người dân địa phương đều có mặt chờ đón thi thể bé. Dòng người theo sau linh cữu của cháu bé mỗi lúc một đông...
Khoảng 16h chiều nay, linh cữu cháu bé 9 tuổi bị sát hại tại Nhật đã được đưa về quê nội (ảnh CTV)Xóm nhỏ nơi gia đình ông bà nội bé Nhật Linh sinh sống vốn yên bình, hôm nay bao trùm một không khí tang thương xót xa. Đâu đâu cũng thấy những gương mặt não nề, những đôi mắt đỏ hoe, tiếng nức nở và những lời bàng hoàng, căm phẫn. Những người thân trong gia đình bé Nhật Linh dường như không chịu nổi trước nỗi đau quá lớn, mẹ bé Nhật Linh liên tục ngất xỉu.
Đoàn người đi theo linh cữu cháu bé mỗi lúc một đông. Ai cũng bàng hoàng, đau xót trước cái chết quá bi thảm của cháu. (ảnh CTV)Trong ký ức những người hàng xóm, dù Nhật Linh ít về quê nội nhưng họ vẫn nhớ đó là một bé gái nhỏ xinh, ngoan ngoãn, nhanh nhẹn… Ngày 26/3, khi nhận được thông tin Nhật Linh bị sát hại, ai cũng bàng hoàng!

Một người nhà bé Nhật Linh chia sẻ, gia đình dù rất sốc, rất đau đớn nhưng tất cả đều cố gắng gượng để chuẩn bị mọi thứ cho lễ mai táng cháu Nhật Linh được chu toàn. Cũng theo người này, gia đình dự kiến sẽ tổ chức tang lễ cho bé gái xấu số vào ngày 3/4.
Gia đình cháu bé chia sẻ, dù đau đớn đến mấy cũng cố gắng gượng lo cho cháu một tang lễ chu toàn (ảnh CTV)


Như Dân trí đã thông tin, ngày 24/3, cháu Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản bị mất tích khi đến trường một mình. Đến ngày 26/3, cảnh sát địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Linh cách nơi ở 10km gần một mương nước thuộc thành phố Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Trước khi thi thể Nhật Linh được đưa về quê an táng, tối ngày 31/3, khoảng 500 người đã tham gia lễ cầu siêu cho bé Nhật Linh tại nhà tang lễ thuộc thành phố Matsudo, Nhật Bản.

Hải Sâm/dantri.com.vn

Bạn đã xem chưa