Chương Mỹ: Nữ sinh phải bỏ học vì bị hàng xóm nhiều lần cưỡng bức có thai

doc bao truc tuyen

Chương Mỹ: Nữ sinh phải bỏ học vì bị hàng xóm nhiều lần cưỡng bức có thai

Trong lúc ở nhà một mình, nữ sinh PTTH bị gã hàng xóm nhiều lẫn cưỡng bức, dẫn đến hậu quả có thai, phải nghỉ học để lâm bồn...


Em Q. sau nhiều lần bị T. cưỡng bức dẫn đến hậu quả có thai phải nghỉ học để lâm bồn

Ngày 26-12, Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng CAH Chương Mỹ, TP Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra CAH đã triệu tập Nguyễn Khả T. (SN 1978, ở huyện Chương Mỹ), để lấy lời khai, lấy mẫu giám định ADN vì liên quan đến vụ cưỡng bức nữ sinh cùng xóm nhiều lần.

Trước đó, vào tháng 10-2017, ông Nguyễn Khả V. (trú tại Chương Mỹ) là bố dượng cháu N.T.Q (SN 1999) có đơn gửi đến cơ quan công an về việc cháu Q. nhiều lần bị Nguyễn Khả T. cưỡng bức, khiến nạn nhân có thai, buộc phải nghỉ học.


Cũng theo ông V. sau khi bị cưỡng bức nhiều lần, cháu Q. mang thai đến 25 tuần thì gia đình mới phát hiện sự việc. Gặng hỏi, cháu Q. mới kể lại việc bị Nguyễn Khả T. 2 lần cưỡng bức khi ở nhà một mình.

Trung tá Trần Trí Dũng cũng thông tin, ngày 25-12, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Khả T. có mặt ở địa phương nên đã triệu tập để lấy lời khai. Đồng thời, cơ quan điều tra đã lấy mẫu gen của T. để giám định ADN, làm rõ những nội dung mà gia đình nữ sinh Q. tố cáo.

Cách đây khoảng 1 tháng, nữ sinh Q. đã hạ sinh một bé trai, cơ quan điều tra cũng đã lấy mẫu của cháu bé để giám định, làm rõ xem có quan hệ huyết thống với Nguyễn Khả T. hay không.

“Trên cơ sở kết quả giám định cũng như lời khai, chứng cứ, cơ quan điều tra sẽ có kết luận về vụ việc này” – Trưởng CAH Chương Mỹ nói.

Ông Vũ Văn Mạnh – Chủ tịch UBND xã Q, huyện Chương Mỹ cho biết, sau một thời gian rời khỏi địa phương, ngày 25-12, anh Nguyễn Khả T. đã xuất hiện tại địa phương và bị lực lượng chức năng triệu tập, xác minh việc liên quan chứ không phải bắt giữ.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, T. thừa nhận đã 2 lần quan hệ tình dục với cháu Q. và được cháu Q. đồng ý, tự nguyện cho quan hệ. T. không hề đe dọa, cưỡng bức gì cháu Q. Bản thân Q. khai nhận bị T. cưỡng bức, nên đồng ý cho T. quan hệ. Hậu quả khiến cháu Q. có thai và vừa sinh hạ vào tháng 11-2017 vừa qua.

Quá trình điều tra, gia đình anh Nguyễn Khả T. cung cấp T. có sổ điều trị ngoại trú về bệnh tâm thần của Bệnh viện an thần thuộc Sở Y tế Hà Nội từ đầu năm 2016, hiện đang được cấp phát thuốc an thần Gardenal 2 lần/tháng.

Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bạn đã xem chưa