Mẫu thiết kế background (backdrop) sân khấu 2019

doc bao truc tuyen

Mẫu thiết kế background (backdrop) sân khấu 2019

Trang trí sân khấu luôn là một trong các yếu tố quan trọng luôn được quan tâm trong bất kỳ một sự kiện nào. Điểm nhấn đầu tiên và rõ ràng nhất chính là qua các tấm background (backdrop) sân khấu được thiết kế đẹp, ấn tượng hay không? Vậy background hay backdrop sân khấu là gì? Vai trò của backdrop và cách thiết kế backdrop sân khấu ra sao? Hoa Thiên xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Background (backdrop) sân khấu là gì?

Background (backdrop) sân khấu là một loại phông nền dùng để trang trí, làm nền trên sân khấu. Chúng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu và phong cách thiết kế khác nhau. Hiện nay để thiết kế backdrop thường được chia thành hai loại chính là: background truyền thống và background điện tử (màn hình LED).
Với background truyền thống được thiết kế với các chất liệu như PP, vải, bạt, giấy. Ưu điểm của loại này là tiện lợi, không tốn công sức nhiều, chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu trang trí sân khấu.

Các loại background điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn nhờ sự phát triển của lĩnh vực công nghệ. Backdrop điện tử có phông nền thay đổi linh hoạt theo chương trình đã được thiết kế trước. Với background điện tử có sức hấp dẫn người xem hơn, tuy nhiên chi phí để thiết kế chúng thường khá đắt.Các loại background (backdrop) sân khấu được sử dụng với mục đích chính chính là làm nổi bật lên chủ đề của sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện. Background sân khấu được đặt ở chính giữa sân khấu để thu hút sự tập trung của khách mời, gây ấn tượng với người xem về nội dung sự kiện diễn ra. Ngoài ra, background sân khấu còn giúp quảng bá, truyền thông hình ảnh của công ty, đơn vị tổ chức tới đông đảo khách mời, người tham dự sự kiện.

Thiết kế background (backdrop) sân khấu đẹp, chuyên nghiệpThiết kế các loại background (backdrop) sân khấu cho sự kiện luôn là một công việc quan trọng và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy mà hầu hết các đơn vị, công ty thường lựa chọn giải pháp sử dụng các dịch vụ thiết kế background, backdrop trên thị trường.


Công ty thiết kế và in ấn Hoa Thiên là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế background (backdrop) sân khấu cũng như nhiều loại backdrop khác với mức giá vô cùng phải chăng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chính vì vậy luôn đảm bảo mọi sản phẩm trao tới tay quý khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.Các thiết kế background (backdrop) sân khấu của Hoa Thiên đều được nghiên cứu, lên ý tượng chi tiết và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn, bề dày kinh nghiệm, luôn nắm bắt nhanh chóng những xu hướng mới nhất từ thị trường. Bên cạnh đó, Hoa Thiên cũng xây dựng xưởng in trang bị hệ thống máy in hiện đại, chất lượng, với công nghệ in mới nhất hiện nay. Với việc in ấn trực tiếp tại xưởng không qua đơn vị trung gian sẽ giúp tiết kiệm chi phí phát sinh cho quý khách hàng. Ngoài ra,chúng tôi còn thiết kế backdrop (background) họp lớp với rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng mà bạn cũng có thể tham khảo.


Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, tham khảo báo giá bằng cách liên hệ tới hotline 0369 669 677.
Xem thêm : Đổ mực máy in

Bạn đã xem chưa