Review sinh mổ khoa thường (A2) bệnh viện phụ sản hà nội

doc bao truc tuyen

Review sinh mổ khoa thường (A2) bệnh viện phụ sản hà nội

Chào các mom, mình sinh bé thứ 2 mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội. Review cho các mom đi sinh có kinh nghiệm +  biết được chi phí khi đi sinh để có những chuẩn bị tốt nhất cho con yêu.
Mình đi làm hồ sơ sinh lúc 36w2 ngày ở cơ sở 3 phụ sản hà nội : Số 10 Quang Trung - Hà Đông - ngay gần bưu điện hà đông í .


 • Làm Hồ sơ sinh : Review ở đây làm HSS nhanh - gọn - lẹ . Nhân viên nhiệt tình chu đáo.
  Làm HSS các mom mang theo CMT photo + sổ hộ khẩu photo để làm hồ sơ. Mom nào không có có thể bổ sung khi nhập viện.
  Khi đi làm hồ sơ sinh các mom nhớ nhịn ăn sáng để lấy máu, ăn sáng thì không lấy máu được đâu nhé. Các chỉ số sẽ tăng và không chính xác.
  Các bước làm hồ sơ sinh : Vào phòng hành chính đăng ký và lấy phiếu chỉ định đi lấy máu, nước tiểu + đo monitor ( đo cơn gò, nước ối...) .
  Mình lấy máu, nước tiểu chỉ 1 lúc là xong, đo monitor hơi lâu chút, mất tầm 30 phút. Mình có cơn gò nhẹ lúc mình đo xong là nghỉ trưa, bác sỹ hẹn chiều quay lại đo thêm lần nữa. Kết quả là có cơn chuyển dạ, bác sỹ khám trong cho mình mở  1 phân và bảo nhập viện mổ luôn. 
 • Làm hồ sơ sinh sáng, chiều nhập viện ở pshn chỗ đường láng luôn !
  Chi tiết : 
 • Nhập viện khoảng lúc 6h - khám trong - bác sỹ chỉ định mổ luôn vì sinh non + lần 1 mình đã mổ rồi .
  Người nhà làm thủ tục nhập viện đóng 6 triệu : Đăng ký đẻ khu thường
  Khoảng 8h mình được nằm đo monitor theo dõi đợi bác sỹ chuẩn bị mổ
  9h mình lên bàn mổ - khoảng 10h kém là bác sỹ khâu xong
  Chuyển về phòng hậu phẫu nằm đợi đến 10h ngày hôm sau mới về phòng. Mình có nhờ được người đăng ký nằm phòng thường 300k/ ngày 1 mẹ 1 con phòng có 4 giường không ghép
 • Chi phí: Mình đóng chi phí tạm là 6 triệu , thanh toán thực hết 4 triệu được trả lại 2 triệu . Các mom đừng hỏi sao lại rẻ như thế vì mình sử dụng rất ít dịch vụ . : Lấy máu gót chân cho bé 1tr9 , đo thính giác cho bé 150k, khám siêu âm sau sinh 200k . Về gói giảm đau sau sinh thì mình nghĩ không cần thiết, sau khi hết thuốc tê thì y tá sẽ cho 1 viên giảm đau đút đít nên không đau lắm ! Nếu hết viên đấy mà thấy đau quá thì lại nhờ y tá cho thêm viên nữa, cứ 6h/ 1 viên là ok. Mình dùng viên đấy xong thấy không đau lắm, về phòng là có thể đi lại được luôn rồi.
  Các mom xem qua hóa đơn nhé : 


Bạn đã xem chưa