cưỡng bức trẻ em gây bức xúc dư luận thời gian qua Khởi tố các vụ án

doc bao truc tuyen

cưỡng bức trẻ em gây bức xúc dư luận thời gian qua Khởi tố các vụ án

Liên tiếp trong thời gian vừa qua đã xảy ra các vụ án cưỡng bức trẻ em gây hoang mang và bức xúc trong dư luận.

Người Lao Động đưa tin, ngày 21/5, lãnh đạo cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa chuyển hồ sơ cho VKS nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Lý Vĩ Khang (Sinh Năm 2002, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất) về tội "hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân trong vụ án này là cháu N N T. (Sinh Năm 2007, ngụ phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

                                        đối tượng khang tại cơ quan công an


Báo Pháp Luật thông tin, trước đó, chiều ngày 20/1/2019, Khang được bạn rủ đến thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) chơi, tại đây Khang đã làm quen với N N T.

Sau đó, Khang rủ T. cùng 2 bạn của khang nữa đi nhậu. Khi thấy em T. đã say, Khang đã nảy sinh ý đồ đồi bại với em T. nên đã chở em này vào hotel để giao cấu 2 lần. Gia đình em T. thấy con gái đi qua đêm không về nên đã tra hỏi thì được biết em đã bị Khang đưa vào hotel thực hiện hành vi giao cấu. Ngay sau đó, gia đình T. đã làm đơn tố cáo đối tượng tới cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Khang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Liên quan đến việc giao cấu trẻ em, Vietnamnet dẫn tin, ngày 14/5/2020, công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đang tạm giam giữ Nguyễn Văn Đá (sinh năm 1992, ngụ phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi dở trò đồi bại với trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo đó, Đá sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Mỹ Ch. (Sinh Năm 1991, ngụ phường Hòa Hiệp Nam). Ngày 10/5, đã đến nhà người quen để tìm chị Ch. thì thấy người này đã ngủ say, gần đó là cháu P (Sinh Năm 2009) cũng đang ngủ.


Thấy vậy, Đá khóa trái cửa và dở trò đồi bại với cháu P.. Sau khi sự việc xảy ra, cháu gái kể cho người nhà biết, sau đó gia đình cháu bé trình báo công an. Tại cơ quan công an, Đá thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Tương tự, theo Zing, ngày 1/5/2020, công an TP Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam giữ Đinh Khắc Bét (Sinh năm 1957, trú xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải) về tội dở trò đồi bại với trẻ em dưới 16 tuổi.

                                                                      Ông bét tại cơ quan điều tra

Công an cho biết ngày 23/3, gia đình nạn nhân đã làm đơn gửi tới cơ quan chức năng để tố cáo ông Bét có hành vi xâm hại tình dục với con gái mình.

Cụ thể, sau khi đi chơi trở về, Q. kêu đau rát ở vùng âm hộ. Người thân gặng hỏi thì bé kể lại rằng trong lúc đi quanh xóm thì được ông Bét rủ vào nhà chơi. Được biết, ông Bét bế bé gái vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Tại cơ quan điều tra, ông Bét đã khai nhận hành vi hiếp dâm trẻ em của mình. Cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố ông Bét để xử lý theo pháp luật.

Bạn đã xem chưa